Chia sẻ
csgo-defusal-group

(Fun88 Esports) Thêm bản Ruby vào CS:GO chế độ Competitive, Map Zoo sẽ chuyển sang chế độ Casual

Có thêm một map mới trong chế độ Competitive của Counter-Strike: Global Offensive đây là một sự thay đổi lớn của game

Sau khi trải qua một tháng trong Defusal Group trong chế độ Casual quay vòng thông thường, Ruby đã chính thức được thêm vào nhóm bản đồ Competitive của CS:GO. Bản đồ bị chuyển sang chế độ Casual đó chính là Zoo.

Kết quả hình ảnh cho map zuby csgo

Thông tin chi tiết

bản đồ Ruby đã được thêm vào bản cập nhật ngày 25 tháng 4 trong hostage map. Các thiết kế bản đồ độ dựa trên kiến trúc của Bồ Đào Nha nổi bật so với hầu hết các bản đồ khác trong game.Bố cục của bản đồ giống mê cung bao gồm nhiều lối đi hẹp bao gồm các độ cao khác nhau và có nhiều vị trí để che chắn.Vào thời gian ở chế độ Casual map được điều chỉnh một chút, nhưng vẫn giữ được cảm giác độc đáo của Ruby, khiến nó trở thành một sự bổ sung hấp dẫn dành cho chế độ Competitive.

Lý do cụ thể

Mặc dù nó đã được thêm vào chế độ Competitive, nhưng nó vẫn chưa hẳn là một phần của Active Duty Group để được sử dụng trong các sự kiện CS: GO chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Active Duty Group

Với sự quảng bá của Ruby, Zoo đã bị xóa khỏi chế độ Competitive. Bản đồ Zoo được lấy cảm hứng từ Sở thú San Francisco đã được thêm vào tháng 1 cùng với Abbey và nhận được phản hồi rất tốt. Mặc dù Zoo rất ấn tượng về khi nhìn vào, nhưng nó không bao giờ được người Fan yêu thích và nhanh chóng trở thành một trong những bản đồ ít phổ biến nhất.Lý do hàng đầu là bản đồ được thiết quá quá rắc rối và khi sử dụng trong chế độ Competitive rất khó để có thẻ Retake và phòng thủ kịp thời.Người chơi vẫn có thể tìm thấy Zoo có sẵn ở chế độ thông thường trong nhóm Defusal Group Sigma.

Những thông tin thêm

Ngoài những thay đổi đối với nhóm bản đồ Competitive còn có nhiều thay đổi đã đến Danger Zone. The Ballistic Shield (khiên) đã được cấp một buff để ô kính trên khiên hẹp hơn, khiến cho nó khó khăn hơn trong việc bắn headshot qua khiên. Radar Jammer cũng đã thấy giá của nó giảm xuống còn 1.250 đô la, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn để đối phó với drones.

Kết quả hình ảnh cho danger zone csgo

Cuối cùng, một sự thay đổi đã được thực hiện đối với các hình phạt thời gian khi bị các đồng đội kick khỏi phòng trong chế độ Competitive. Số lượng lần kick giờ đây sẽ bị giới hạn ở một số lượng giới hạn, bất kể có bao nhiêu đồng đội bị kick trong một trận đấu.

Các thông tin về bản cập nhập đầy đủ có thể được tìm thấy trên blog CS:GO blog.

Fun88Esports

Bình Luận: