Chia sẻ

(Fun88Esports) Đội tuyển NRG đã có sự cải tổ đội hình ngay sau thất bại tại ECS Season 7 Finals khi đưa về Peter “stanislaw” Jarguz.

NRG cải tổ sau thất bại

NRG vừa đáp chuyến bay từ London trở về Hoa Kỳ sau kết quả không được mong đợi của mình. Đội tuyển này đã có những khởi đầu rất thuận lợi ở giải đấu ECS Season 7 Finals. Tuy nhiên, NRG lại bị Vitality đánh bại dễ dàng trong trận bán kết. NRG không thể đạt được mục tiêu cao nhất là chức vô địch mà họ đặt ra trước đó.

NRG đã có một năm 2019 chưa thể gọi là thành công khi họ chưa giành được những vinh quang trong các giải đấu lớn. Những ngôi sao của họ chưa đáp ứng được yêu cầu đến từ ban huấn luyện của NRG. Các tuyển thủ thể hiện tâm lý thi đấu kém trong những trận đấu quan trọng. Và ban lãnh đạo NRG đã có những điều chỉnh nhanh chóng để hướng tới những mục tiêu xa hơn.

Peter “stanislaw” Jarguz thay thế cho vị trí của daps

Đã có những tin đồn xoay quanh việc thay đổi nhân sự của NRG được diễn ra một cách gấp rút. Trang chủ của NRG chính thức đưa ra những xác nhận sau giải đấu ECS Season 7 Finals. NRG đã đi đến thỏa thuận cuối cùng với Peter “stanislaw” Jarguz. Tuyển thủ người Canada sẽ là người thay thế cho Damian “daps” Steele.

Damian “daps” Steele trong những tháng gần đây dường như không thể đạt được phong độ cao nhất. Những tình huống xử lý sai lầm của anh trong trận gặp Vitality là giọt nước tràn ly đi đến quyết định cuối cùng của NRG.

Về phía stanislaw thì anh chàng này đã chính thức nói lời chia tay với Complexity sau 14 tháng gắn bó. Game thủ này đã có thời gian gắn với Complexity. Đưa đội tuyển này đạt thành tích đáng chú ý là top 8 tại FACEIT Major London. Việc rời đi của stanislaw có lẽ cũng do việc của tài năng trẻ oBo quá xuất sắc làm anh cảm thấy bị lu mờ.

Stanislaw sẽ cùng NRG hướng đến những chức vô địch

Tuyển thủ 25 tuổi sẽ giành vị trí của người đồng hương daps, người đã tham gia NRG từ tháng năm 2016. Trong suốt thời gian gắn bó với NRG, daps và đội tuyển này giành IEM Shanghai 2018cs_summit 3.

Trong tuyên bố mới nhất của mình, daps tiết lộ rằng anh hiện tại sẽ xem xét những lời đề nghị của các đội tuyển ở mọi vị trí kể cả là coach.

NRG hiện đang đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng thế giới. Trước đó, đội tuyển này cũng giành vị trí thứ 3-4 tại IEM Sydney, cs_summit 4ECS Season 7 Finals.

Stanislaw sẽ có màn ra mắt lần đầu cho NRG tại Americas Minor North America closed qualifier. Giải đấu dự kiến sẽ ​​khởi động vào ngày 12 tháng 6. Ngoài ra, stanislaw cũng sẽ cùng NRG tham gia một số giải đấu  trong tuần tới. NRG sẽ thi đấu tại ESL Pro League Season 9 Finals, ESL One Cologne và BLAST Pro Series Los Angeles.

Đội hình NRG sau sự thay đổi đến từ stanislaw và daps sẽ là:

Peter “stanislaw” Jarguz

Tarik “tarik” Celik

Vincent “Boundze” Cayonte

Ethan “Ethan” Arnold

Tsvetelin “CeRq” Dimitrov

Fun88Esports

Bình Luận: