Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Natus Vicere đã bắt đầu triển khai kế hoạch Esports Camp ngay trong tháng 6 này với mục đích phát triển tài năng trẻ.

Fun88Esports-top-banner

Kế hoạch trên giấy được Natus Vicere triển khai 

Theo một số nguồn tin được tiết lộ từ những người đứng đầu Na`vi, họ đã có những dự định về một dự án mới. Dự thảo của bản dự án này được ban lãnh đạo đưa ra thảo luận từ 6 tháng 5. Đã có những lời đồn đoán về cái tên của dự án này. Và mới đây, trang chủ chính thức của Na`vi đã đưa ra thông báo cuối cùng. Esports Camp sẽ là dự án được Natus Vicere triển khai ngay trong tháng 6 này.

 

Đội tuyển đến từ Ukraine sẽ tạo ra một trại huấn luyện cho các tài năng trẻ CS:GO của mình. Đội tuyển Natus Vicere với mục đích tuyển chọn và đào tạo 5 tài năng trẻ cho đội hình trẻ Na`vi. Junior của họ. Natus Vicere sẽ hướng tới mục tiêu xa hơn là đem những tài năng trẻ này phục vụ cho đội tuyển chuyên nghiệp.

Natus Vicere hướng tới mục tiêu trẻ hóa đội hình

Với sự ra đi của lão tướng Edward, Na`vi đang dần muốn trẻ hóa đội hình của mình. Hiện nay những đội tuyển trẻ như FURIA đang có sự phát triển mạnh, thậm chí lấn át cả Astralis nên điều mà Na`vi mong muốn cũng là dễ hiểu.

Giám đốc điều hành của Na`vi, Andrey “B1ad3” Gorodenskiy đã chia sẻ với báo chí về quá trình tuyển chọn:

” Sau quá trình sàng lọc chúng tôi đã chọn ra được 25 ứng viên từ những bài kiểm tra trực tuyến. Tiếp theo, nhà phân tích tâm lý học của Na`vi sẽ nói chuyện riêng với từng ứng viên để  xác định tính cách và phân loại họ. Sau những bài test tâm lý, chúng tôi đã dần đánh giá gần như chính xác về 25 ứng viên này. Đa số những tính cách và cách xử lý của các game thủ được bộc lộ trong bài test.

Chúng tôi tiếp tục cho 25 tài năng trẻ này tham gia các trận đấu tập. Các chuyên gia của Na`vi sẽ quan sát khả năng giao tiếp, cách đọc trận đấu, khả năng tư duy và độ hòa nhập với team. Ngoài ra, các chỉ số trong game cũng khá quan trọng, chúng tôi đã tích hợp các chỉ số trong trận đấu vào hệ thống. Và cuối cùng sau quá trình chọn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi đã xác định được 10 cái tên chính thức.”

Andrey “B1ad3” Gorodenskiy tỏ ra khá hài lòng và ngạc nhiên về 10 player này. Ông đánh giá tiềm năng của các chàng trai này là rất lớn và B1ad3 khá thích thú về điều đó.

10 game thủ trẻ này sẽ tham dự đợt trại huấn luyện tập trung sắp tới từ ngày 14/6 tới 30/8 để chứng minh khả năng của bản thân. Dựa vào kết quả huấn luyện, 5 game thủ tốt nhất sẽ được Na`vi ký hợp đồng. Tuy nhiên cả năm sẽ khoác lên mình màu áo vàng đen của Na`vi. Junior.

Dưới đây là 10 ứng viên của Esports Camp:

Alexey “Topa” Topchienko

Rodion “fear” Smyk

Andrey “Whitesmith” Saribekyan

Ivan “kapacho” Koplenko

Valeriy “B1t” Vakhovskiy

Kirill “Gospadarov” Gospadarov

Kirill “poka” Starovoytov

Vyacheslav “Art1st” Lyadnov

Daniil “Porya” Poryadin

Eugene “Aunkere” Karyat

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner