Chia sẻ
Tin-tuc-CSGO-moi-nhat-NEO-gia-nhap-FaZe-clan

(Fun88 Esports) – Tin tức CSGO mới nhất – NEO chính thức gia nhập Faze Clan.

Thông tin chính thức

Faze Clan đã xác nhận về việc Filip “NEO”Kubski chính thức gia nhập tổ chức, khi Dauren “AdreN” Kystaubayev chính thức nói lời chia tay với Faze như trước đó đã được thông báo trên trang chủ cũng như Twitter.

twitter-NEO-gia-nhap-FaZe-clan

Thông tin được đồn đại gần đây cho rằng NEO sẽ thay thế cho Adren ở vị trí trung tâm, nhưng gần đây Nikola “NiKo” Kovač đã xác nhận rằng NEO sẽ ở vị trí “thử nghiệm” trong một thời gian trước khi có quyết định chính thức.

Cựu chiến binh cũng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong trò chơi(IGL), một vai trò mà FaZe đã tìm kiếm để thay thế kể từ khi Finn “karrigan” Andersen rời đi vào cuối năm 2018, và ​​NiKo đảm nhận nhiệm vụ đó từ thời gian đó đến giờ và thật sự làm chưa được tốt vai trò đó.

NEO-gia-nhap-FaZe-clan

FaZe đã tìm thấy nhà lãnh đạo trong trò chơi mới của họ trong NEO. Việc sử dụng NEO là một quyết định khá mạo hiểm của Faze ở thời điểm này. NEO player 31 tuổi đến từ Virus.pro với rating 0.95 là khá thấp với 1 đội hình những siêu sao của Faze. Sử dụng NEO ở vị trí IGL là một quyết định liều lĩnh nhưng có thể chấp nhận vì trong thời điểm gần đây Faze có những thất bại ở những vòng đấu rất quan trọng từ những sai lầm chết người. Vì vậy việc sử dụng NEO như thử nhiệm một player già dặn kinh nghiệm thi đấu.

Tin-tuc-CSGO-moi-nhat-NEO-gia-nhap-FaZe-clan

Với sự thay đổi này , tổ chức chính thức chia với AdreN, người đã ký hợp đồng vào đầu năm 2019 trong khoảng thời gian ban đầu được cho là kéo dài cho đến khi kết thúc IEM Katowice Major, nhưng cuối cùng AdreN  đã kéo dài thời gian ở lại thêm hai lần nữa nhiều tháng vì FaZe đang tìm kiếm sự phù hợp ở vị trí IGL.

Như vậy đội hình hiện tại của Faze như sau:

Nikola “NiKo” Kovač
Ladislav “GuardiaN” Kovács
Olof “olofmeister” Kajbjer
Håvard “rain” Nygaard
Filip “NEO” Kubski (thử nhiệm)

Janko “YNk” Paunović (huấn luận viên)

Cập nhật thêm những tin tức CSGO mới nhất tại Fun88 Esports !

Fun88Esports

 

Bình Luận: