Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Đội tuyển Lazarus đã bổ sung bản hợp đồng chất lượng Jaccob “yay” Whiteaker để hướng tới những mục tiêu trong mùa giải mới.

Fun88Esports-top-banner

Jaccob “yay” Whiteaker gia nhập Lazarus

Mới đây, đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ, Lazarus đã chính thức công bố bản hợp đồng với Jaccob “yay” Whiteaker. Trang chủ của Lazarus xác nhận tuyển thủ người Mỹ sẽ là sự bổ sung vào đội hình xuất phát của họ.

Jaccob “yay” Whiteaker gia nhập đội tuyển Bắc Mỹ sau khi đạt những thành tích tốt ở Bad News Bears. Tài năng trẻ 20 tuổi này đã giúp Bad News Bears giành được một vị trí trong ESL One New York closed qualifier. Anh chàng này cũng sở hữu điểm rating khá cao 1,46 trong ba vòng cuối cùng của vòng mở đầu tiên.

Một tuyển thủ thích sự đổi mới

Yay là một game thủ thích sự thay đổi, sự đổi mới. Dù chỉ sinh năm 1998 nhưng tay súng người Mỹ được nhiều người biết đến. Có lẽ bởi vì thời gian tham gia các đội khá phức tạp của game thủ này.

Chỉ trong vòng 4 tháng trở lại đây, Jaccob “yay” Whiteaker đã thay đổi đến ba đội tuyển. Từ MASSIVEimpact chuyển sang là một phần của đội tuyển Bad News Bears. Yay đã chơi khoảng hai tuần với đội tuyển thuộc MDL ESEA trước khi chuyển đến Lazarus.

Sự thay thế cho Michael “dapr” Gulino

Về phía đội tuyển Lazarus đã tìm kiếm trên thị trường chuyển nhượng sau sự rời đi của các game thủ của họ. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã có sự thay thế thứ năm kể từ khi Michael “dapr” Gulino rời đi. Anh chàng này rời đi khi hợp đồng được giải phóng vào cuối tháng 5.

Đội tuyển này cũng có sự chia tay với hai cái tên đáng chú ý là Tyson “TenZ” NgoPujan “FNS” Mehta. Bộ đôi này rời đi khi Lazarus đang bước vào giai đoạn đầu tiên của vòng loại hướng đến Major.

Trên trang Twitter của mình, Jaccob “yay” Whiteaker giành lời cảm ơn đến ban lãnh đạo cùng những người đồng đội ở Bad News Bears. Anh chia sẻ thời gian ở Bad News Bears đã giúp anh rèn luyện được lối chơi.

Với những đóng góp cho Bad News Bears trong giải đấu hướng đến Berlin. Yay rời đi để tìm nhưng sự mới mẻ cho sự nghiệp thi đấu của mình.

Tài năng trẻ này sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Lazarus để hướng đến những mục tiêu trong các giải đấu sắp tới. Lazarus đang có thành tích tốt khi đang có cho mình chuỗi 6 chiến thắng. Kể từ sau thất bại trước FURIA, Lazarus đã có sự trở lại mạnh mẽ.

Tuy nhiên với việc yay đã giúp Bad News Bears đạt được vòng loại khép kín khu vực châu Mỹ. Anh chàng này sẽ không thể giúp Lazarus trong giải đấu này khi nó sẽ khởi động vào ngày 12 tháng 6.

Với sự bổ sung chất lượng đến từ yay, đội hình Lazarus sẽ là:

Braxton “swag” Pierce

Yassine “Subroza” Taoufik

Jordan “Zellsis” Montemurro

Gage “Infinite” Green

Jaccob “yay” Whiteaker

Lazarus sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Danny “fRoD” Montaner.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner