Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Heroic đã thông báo rằng họ đã đưa người cũ Frederik “LOMME” Nielsen về làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.


Fun88Esports-top-banner

Tuyển thủ 25 tuổi này sẽ đảm nhận một vai trò đã bị bỏ trống kể từ đầu tháng 7. Khi đội tuyển Heroic chia tay với Luis “peacemaker” Tadeu vào đêm trước khi diễn ra ESL One Cologne.

LOMME là một tuyển thủ có bề dày thành tích ở Counter-Strike. Tuyển thủ này vào năm 2012 trên bản 1.6 Anexis, đã chơi cho một số đội Đan Mạch hàng đầu trong những năm đầu của CS: GO. Đặc biệt là Reason, đội tuyển mà anh đã tham dự hai giải Major, DreamHack Winter 2013EMS One Katowice 2014. Có thể nói thời gian ở Reason là những khoảnh khắc tuyệt vời của LOMME cũng đưa tên tuổi của anh lên một tầm cao mới.

Kết quả hình ảnh cho tin tức csgo heroic có huấn luyện viên mới 2019

Frederik “LOMME” Nielsen đã dừng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình sau chấn thương cổ tay. Ngay sau đó tuyển thủ này đã chuyển sang làm huấn luyện viên vào năm 2016 với Team X. Đội tuyển sau đó sẽ trở thành Heroic, mặc dù anh chưa bao giờ được công bố chính thức như một phần của đội dù những đóng góp là rất lớn cho đội. Điều này khiến LOMME tỏ ra không hài lòng và anh đã chia tay với đội tuyển sau chưa đầy hai tháng trong công việc. Sau đó, vị huấn luyện này tiếp tục đại diện cho các đội như North Academy, Tricked ex-Fragsters.

Sau khi Heroic được thành lập, ban lãnh đạo dường như nhớ đến người cũ Frederik “LOMME” Nielsen và đã tìm cách liên hệ với anh. Thật bất ngờ khi LOMME chấp nhận lời đề nghị và kí kết ngay sau đó.

Frederik “LOMME” Nielsen chia sẽ trên trang chủ của Heroic:

“Tôi rất vui mừng khi có cơ hội này để chứng minh giá trị của mình, lần này trong một vai trò khác”.

“Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi khi có thể ở lại trong trò chơi này và làm việc với những gì tôi yêu thích. Sẽ là một vụ nổ làm việc với các chàng trai mà tôi đã từng quen và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để xây dựng những gì họ đã có và mang lại thành công lên một mức cao hơn nữa vào năm 2020.”

Kết quả hình ảnh cho tin tức csgo heroic có huấn luyện viên mới 2019

Heroic đội đã đạt được vị trí xếp hạng cao nhất của họ vào ngày 13 tháng trước. Đây là một trong năm đội đầu tiên được xác nhận cho giải đấu vô địch châu Âu với giá trị giải thưởng trị giá 60.000 đô la khởi động vào tháng 9 này. Họ cũng sẽ thi đấu tại ESL Pro League mùa 10 châu Âu, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 8 tháng 10.

Với sự ra mắt của LOMME , Heroic giờ đây có:

(Đan Mạch) Patrick “es3tag” Hansen

(Đan Mạch) Benjamin “blameF” Bremer

(Đan Mạch) Martin “stavn” Lund

(Thụy Điển) Adam “friberg” Friberg.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner