Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Joao “KILLDREAM” Ferreira không còn là một phần của Giants, tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã công bố trên Twitter.

Fun88Esports-top-banner

Giants hiện tại đang tạm dừng hoạt động

Đội tuyển CS:GO đến từ Bồ Đào Nha đã không hoạt động kể từ cuối tháng 6 năm nay. Giants đã tạm dừng thi đấu khi họ kết thúc cuộc đua của mình ở mùa giải thứ ba của Masters League Bồ Đào Nha. Ở đó, Giants đã tiến tới trận Chung kết Superliga Orange khi họ để GTZ-Bulls đánh bại. Trước khi nhận một thất bại khác ở trận bán kết ở giải quốc nội trước Movistar Riders .

Và kể từ đó, đội tuyển này đã chia tay với tuyển thủ với Luís “ZELIN” Lousada. Chàng trai này đã bị loại khỏi đội hình của Giants vào đầu tháng 7. Đến thời điểm này, Giants tiếp tục phải đón nhận một tin không vui khi thêm một thành viên nữa đã rời khỏi đội. Tuyển thủ KILLDREAM đã theo sau bước chân của Luís “ZELIN” Lousada khi anh rời khỏi đội tuyển. Anh chàng này sẽ tìm kiếm một đội tuyển mới cho tham vọng của mình.

Những câu chuyện xung quanh

Có rất nhiều lý do xung quanh câu chuyện ra đi của KILLDREAM. Nhưng vấn đề chính là việc tuyển thủ 26 tuổi đã bị loại khỏi đội hình chính của Giants. Điều này được diễn ra như một động thái để nhường chỗ cho Zelin. Việc đó khiến KILLDREAM tỏ ra cảm thấy không công bằng khi Zelin chỉ mới gia nhập đội tuyển chưa đầy hai tháng. Giants đồng nghĩa với việc phải tạm dừng thi đấu để đưa về những cái tên thêm vào đội hình của họ.

Đây có vẻ như là việc khiến Giants không đủ đội hình để tham dự các giải đấu. Giải đấu LAN gần nhất của Bồ Đào NhaGiants tham gia cùng các đội tuyển bên ngoài khu vực vào năm 2019 là tại BLAST Pro Series Madrid. Giải đấu nơi họ kết thúc ở vòng bảng với thành tích 1-0-4. Giants đã đánh bại NiP và tranh chấp với đội hình cũ của Cloud9ENCE trong các trận đấu vô cùng căng thẳng.

Sự ra đi của KILLDREAM khiến Giants chỉ còn lại bộ ba sau:

Ricardo “fox” Pacheco

Christopher “MUTiRiS” Fernandes

Ricardo “rmn” Oliveira

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner