Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Tổ chức Giants của Tây Ban Nha đã đạt được những thỏa thuận cơ bản trong các cuộc đàm phán với Copenhagen Flames về việc mua lại đội tuyển này

Fun88Esports-top-banner

Các cuộc thảo luận về việc kí kết hợp đồng đã bắt đầu giữa hai tổ chức từ tháng trước. Với Giants quan tâm đến việc đặt đội dưới cái tên x6tence – một đội hình mà họ đã đạt được thỏa thuận vào đầu tháng. Điều này để lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự ra đi của đội hình các tuyển thủ đến từ Argentina do Nicolas “NikoM⁠” Miozzi đứng đầu. Trong khi đó, Copenhagen Flames muốn nhà tài trợ này giữ nguyên tên cũ của mình. Việc này khiến cả hai đội tuyển chưa thể tìm được tiếng nói chung trong việc đi đến quyết định cuối cùng.

Trước đó, Copenhagen Flames gần đây đã quyết định sẽ tìm một nhà tài trợ mới thay thế. Đội tuyển Đan Mạch đã lọt vào top 30 trong bảng xếp hạng thế giới vào tháng 2 và đã cố gắng duy trì phong độ dù đã mất đi tuyển thủ chủ chốt. Đó là những cái tên như Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen (chuyển qua thi đấu cho MAD Lions), René “TeSeS⁠” Madsen ( Heroic ) và Asger ” Farlig⁠ ” Jensen (GODSENT). Copenhagen Flames hiện là đội tuyển đang xếp thứ 39 trên thế giới, sẽ thi đấu trong giải đấu Xếp hạng chính khu vực (RMR) sắp tới – cs_summit 6. Giải đấu sẽ khai mạc vào tuần tới. Đội tuyển này đã mất 20 phần trăm trong số 700 điểm RMR mà họ đã giành được trong ESL One: Road to Rio sau sự ra đi của Farlig.

Trong khi đó, đội hình x6tence đã từng thi đấu ở khu vực Bắc Âu và đã có đội một đội Thụy Điển từ năm 2018 đến 2019, được gọi là x6tence Galaxy. Đội hình này bao gồm bộ đôi của NiP hiện tại Tim “nawwk⁠” JonassonNicolas “Plopski⁠” Gonzalez Zamora. Thành tích đáng chú ý nhất của x6tence đã lọt vào bán kết tại DreamHack Open Winter trước khi đội hình này tan rã do vấn đề nội bộ.

Với việc kết hợp cùng nhà tài trợ Giants và đội tuyển x6tence, đội hình Copenhagen Flames được mong đợi sẽ đem đến sự vượt bậc trong thời gian tới.

Theo một số nguồn tin cho biết thì cả Gaints và Copenhagen Flames đang đẩy nhanh việc kí kết hợp đồng. Có thể cả hai bên sẽ thống nhất về cái tên mới sau khi bản hợp đồng được kí kết.

Đội hình Copenhagen Flames hiện tại là:

Đan Mạch Rasmus “⁠HooXi⁠” Nielsen

Đan Mạch Magnus “Nodios⁠” Olsen

Đan Mạch Ismail “⁠refrezh⁠” Ali

Đan Mạch Jonas “⁠Queenix⁠” Dideriksen

Đan Mạch Hector “⁠HECTOz⁠” Jensen

Na Uy Morten “zEVES⁠” Vollan (huấn luyện viên)

Byali ký hợp đồng dài hạn với AVEZ

Sau một thời gian dài một tháng gắn bó với AVEZ , Paweł “byali⁠” Bieliński đã chính thức gia nhập đội tuyển đến từ Ba Lan trong một bản hợp đồng chính thức (AVEZ hiện đang xếp thứ 62 trên thế giới).

Tuyển thủ 26 tuổi này đã chơi hơn 30 bản đồ cho AVEZ kể từ khi liên kết với đội hình. Trong thời gian đó, Paweł “byali⁠” Bieliński đã giúp AVEZ đủ điều kiện tham gia Vòng loại châu Âu của cs_summit 6. Những màn trình diễn của anh đã khiến ban lãnh đạo của đội tuyển nhanh chóng kí kết một hợp đồng gắn bó lâu dài của anh với đội.

Đây sẽ là đội tuyển đầu tiên của Byali chính thức gia nhập kể từ khi chia tay với Virtus.pro vào năm 2019. Màn ra mắt của Paweł “byali⁠” Bieliński trong đội hình AVEZ được lên kế hoạch vào ngày 22 tháng 6, khi người Ba Lan sẽ đối mặt với c0ntact.

Sự bổ sung byali đưa đến cho AVEZ đội hình:

Ba Lan Kuba “⁠Markoś⁠” Markowski

Ba Lan Piotr “⁠nawrot⁠” Nawrocki

Ba Lan Kamil “⁠KEi⁠” Pietkun

Ba Lan Kacper “⁠Kylar⁠” Walukiewicz

Ba Lan Paweł “⁠byali⁠” Bieliński

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner