Chia sẻ
Moche XL Esports 2019 FURIA Tham du

(Fun88 Esports) FURIA xác nhận tham dự Moche XL Esports, NOTBAD và Warthox giành vé tham dự vòng loại khu vực CIS 

FURIA xác nhận tham dự Moche XL Esports 2019

Đội tuyển đến từ Brazil FURIA xác nhận sẽ tham gia giải đấu Moche XL Esports 2019. FURIA sẽ tham gia cùng các đội tuyển như GamerLegion, WindigoBIG trong giải đấu được tổ chức tại Bồ Đào Nha.

Danh sách các đội tuyển được mời đã được ban tổ chức giải đấu tiết lộ. Hiện tại chỉ còn một lời mời dành cho một đội tuyển sẽ được công bố sớm nhất.

Hành trình bận rộn sắp tới của FURIA

FURIA xác nhận tham dự Moche XL Esports

Giải đấu tại Bồ Đào Nha thêm vào một lịch trình bận rộn cho các chàng trai đến từ FURIA. Đây là sự kiện thứ ba của đội tuyển này chỉ trong vòng ba tuần. Sau giải đấu DreamHack Masters Dallas, FURIA sẽ bay sang Anh Quốc để tham dự Chung kết ECS tại London.

Tiếp đó đội tuyển này sẽ quay trở lại Bắc Mỹ để tham dự vòng loại khép kín cho châu Mỹ. Một hành trình bận rộn khi FURIA tiếp tục quay trở lại châu Âu để tham dự Moche XL Esports từ 15 đến ngày 16/6.

Image result for Moche XL Esports 2019

Trong một diễn biến khác, ban tổ chức của Moche XL Esports sẽ sớm tiết lộ tên của đội thứ năm được mời tham dự giải đấu. Giải đấu này sẽ được tổ chức tại Altice Arena, cùng địa điểm với sự kiện năm ngoái với tổng giải thưởng lên đến 75.000 đô la.

Đội thứ sáu và cuối cùng sẽ đến từ giải đấu của Bồ Đào NhaWorten Game Ring Master. Giải đấu quốc nội này là một giải đấu có sự góp mặt của các đội tuyển hay nhất của CS:GO Bồ Đào Nha.

Danh sách các đội tuyển sẽ tham dự Moche XL Esports tháng 6 này hiện tại như sau:

  • GamerLegion
  • BIG
  • Windigo
  • FURIA

NOTBAD và Warthox giành vé dự vòng loại khu vực CIS

Hai đội tuyển pro100Unique được tham dự vòng loại CIS khi xuất sắc đứng đầu vòng loại mở đầu tiên vào thứ Bảy vừa rồi. Giải đấu thứ hai của khu vực CIS đã diễn ra trong hai ngày qua với hơn 300 đội tuyển tham dự.

Image result for pro100 csgo

Extremum bị loại sớm dù được đánh giá cao

Trong một diễn biến khác, đội tuyển Extremum của tuyển thủ Nikita “waterfaLLZ” Matveyev, đội đã lần đầu tiên lọt vào top bốn trong giai đoạn đầu của giải đấu. Tuy nhiên đội tuyển này đã không duy trì được phong độ và đã rời giải đấu từ rất sớm khi dừng lại ở round 256.

Hai đội tuyển đã trình diễn thi đấu ấn tượng

Warthox là đội tuyển hiếm khi bỏ lỡ một vị trí trong vòng loại khép kín của khu vực CIS. Và lần này Warthox vẫn duy trì được thành tích của mình. Đội tuyển này đã đánh bại đội tuyển buaksib của Pavel “hutji” Lashkov. Sau đó đem về cho mình một tám vé vòng loại khép kín khu vực CIS bằng chiến thắng trước HealthPoint.

Đội tuyển NOTBAD cũng là một cái tên đáng chú ý của mùa giải năm nay. NOTBAD sở hữu cho mình các tuyển thủ có kĩ năng cá nhân tốt như moonsh1n3, fix hay SNK. Sau chiến thắng với LOGNorBant, đội tuyển đến từ Nga cũng giành cho mình một vị trí tại vòng loại.

Với việc NOTBADWarthox đã góp mặt thì danh sách tham dự vòng loại CIS sẽ là:

forZe

Spirit

Nemiga

DreamEaters

pro100

NOTBAD

Winstrike

Vega Squadron

Syman

Gambit Youngsters

Unique

Warthox

Vẫn sẽ còn bốn vị trí nữa cho vòng loại này khi các giải đấu mở sẽ được tổ chức vào tuần sau để lựa chọn ra bốn cái tên cuối cùng.

Fun88Esports

Bình Luận: