Chia sẻ

(Fun88 Esports) CS:GO Fan kêu gọi Vavle tạo nên giải thi đấu lớn như TI9. Liệu Valve có tạo nên một giải đấu mang tầm vóc thế giới cho CS:GO.

Lịch sử có đến với CS:GO

Cộng đồng Dota 2 đã biến The International 2019 trở thành sự kiện esports lớn nhất trong lịch sử. Cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive mong muốn nó có cơ hội làm điều tương tự.

CSGO-nhung-thay-doi-tich-cuc

Valve là nhà phát hành của cả Dota 2 CS:GO cũng như nhiều tựa game lớn khác. Nhưng trong khi cộng đồng chuyên nghiệp của tựa game trước đó gặt hái được những lợi ích của một giải đấu. Trị giá 31 triệu đô la được gây ra bởi việc gây quỹ qua một trận chiến theo mùa. CS:GO chưa bao giờ thấy một sự kiện nào tiếp cận với việc gây quỹ này. Thậm chí còn bực bội hơn nữa là không rõ lý do tại sao Valve lại tránh xa việc thực hiện một thứ tương tự trong Counter-Strike. Nơi có một cộng đồng bền bỉ và đam mê luôn trung thành với game suốt 7 năm

Mặc dù CSGO có thể có bối cảnh cạnh tranh tích cực và mạnh mẽ nhất trong tất cả các môn thể thao điện tử. Nhưng giải thưởng dành cho giải thưởng của nó bị lấn át bởi Dota 2. Trung bình Esports, tổng giải thưởng của mỗi giải đấu CS:GO năm 2018$24,896,009 đô la. The International 2018 có tổng giải thưởng là $25,532,177.

Người hâm mộ CS:GO muốn có một sự kiện như The International 2019

Thực tế đó đã bị mất trên cộng đồng CS:GO trong một thời gian. Với một số Redditor kêu gọi Valve cho phép họ tạo nên sự khác biệt.

Trong một bài đăng gần đây, nhiều người tuyên bố họ sẽ rất vui khi được đóng góp vào nhóm giải thưởng gây quỹ. Ngay cả khi họ không phải là người tích cực mà chỉ đơn giản là thích theo dõi cảnh đó. Một số người nói thêm rằng Major Pass là giải pháp nhanh chóng và đơn giản cho vấn đề này. Thêm vào đó bằng các tính năng khác của vượt qua trận chiến Dota 2, như các giải đấu Battle Cup có thể là một bổ sung mới thú vị cho trò chơi.

Valve đã cung cấp một số mặt hàng phiên bản giới hạn xung quanh các chuyên ngành CSGO. Nhưng chắc chắn có cảm giác như họ đang để tiền trên bàn bằng cách không thêm vào. Trên thực tế, The International có một số nhược điểm khi nói đến sức khỏe tổng thể của bối cảnh nhưng ở đó, không thể phủ nhận rằng các chuyên gia, người hâm mộ và Valve của CSGO đều sẽ được hưởng lợi từ điều này.

Fun88Esports

Bình Luận: