Chia sẻ

(Fun88 Esports) eNergy đã hạ gục Goliath 2-1 trong trận chung kết vòng loại khu vực CSA (châu Á) để giành cho họ một vị trí tại châu Á

Hành trình đến với trận quyết đấu cuối cùng của hai đội tuyển

Hai đội tuyển đến từ Nam Phi đã có màn tái đấu trong trận chung kết đầy căng thẳng để giành cho mình tấm vé tiếp theo của khu vực châu Á.

CSGO-energy-vs-goliadth-StarLadder-Major-2019

Đội tuyển Goliath đã lọt vào trận chung kết vòng loại khép kín khu vực CSA của châu Á với màn thể hiện tuyệt vời. Goliath lần lượt đánh bại các đội tuyển cản đường của họ như ViNCO, TOLY với tỷ số cách biệt 2-0.

Ngay cả đối thủ của họ trong trận chung kết là eNergy cũng từng bị đánh bại với tỷ số đậm 2-0 ở vòng bảng.

CSGO-energy-vs-goliadth-Map-1-StarLadder-Major-2019

Sau khi thua sốc Goliath trong trận đấu ở vòng bảng, eNergy đã nhanh chóng thay đổi lối chơi của họ. Đội tuyển này đã có một hành trình đến chung kết tương đối khó khăn. ENergy đã đánh bại đội tuyển Sinister5 để bước vào trận chung kết đối đấu với Goliath.

ENergy trở lại mạnh mẽ sau thất bại ở vòng bảng

Bước vào ván đấu đầu tiên với sự lựa chọn bản đồ Inferno đến từ eNergy. Với map quen thuộc, eNergy áp đặt trận đấu ngay từ những phút ban đầu. Các game thủ của eNergy nhanh chóng vươn lên dẫn trước đối thủ 8-0.

CSGO-energy-vs-goliadth-Map1-StarLadder-Major-2019

Không ai có thể tin vào mắt mình đây là Goliath đã thể hiện sức mạnh áp đảo trong vòng bảng. Những sự chống trả yếu ớt của đội tuyển này không là gì so với sức mạnh của eNergy. Goliath mất dần quyền kiểm soát và để eNergy kết thúc ván đấu thứ nhất với tỷ số 16-13.

Goliath phản đòn đưa trận đấu về thế cân bằng

Bản đồ tiếp theo là Nuke khi Goliath lựa chọn nó. Sau giờ nghỉ có lẽ sự thoải mái đã quay trở lại với Goliath. Các chàng trai đến từ Goliath đã tìm thấy được sức mạnh của họ trong vòng bảng. Energy bị đè bẹp hoàn toàn với sức mạnh khủng khiếp của Goliath với tỷ số 13-2.

CSGO-energy-vs-goliadth-Map-2-StarLadder-Major-2019

Tiếp đà hưng phấn, Goliath kết thúc trận đấu trên map Nuke với tỷ số 16-5. Màn trình diễn tuyệt vời của ngôi sao Willie “Consp1racy” van Graan đã đem trận đấu bước sang ván đấu thứ 3.

Màn trả thù ngọt ngào của eNergy

Bản đồ cuối cùng là Train khi eNergy bắt đầu ở phía CT. Sau cú sốc với sự trở lại mạnh mẽ của đối thủ, eNergy để thua tiếp 3 round đầu tiên khi game 3 bắt đầu.

Tuy nhiên, các tuyển thủ eNergy không dễ bị khuất phục. Họ quay trở lại cuộc đua với liên tục chiến thắng trong 12 round liên tiếp để vượt lên dẫn 12-3. Với lợi thế của mình, đội tuyển eNergy lăn quả cầu tuyết của mình để đưa đến chiến thắng cuối cùng.

CSGO-energy-vs-goliadth-Map-3-StarLadder-Major-2019

Nhưng Goliath đã cố gắng ngăn chặn eNergy làm điều đó. Các game thủ đến từ Goliath đã có 8 chiến thắng để rút ngắn cách biệt.

Dù vậy cố gắng của họ là chưa đủ khi cách biệt là quá lớn. ENergy kết thúc ván đấu cuối cùng với tỷ số 16-11, chung cuộc họ giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Một màn trả thù đầy ngọt ngào của eNergy sau thất bại muối mặt ở vòng bảng trước Goliath. Đội tuyển này đã trở lại mạnh mẽ và giành cho mình một vị trí của khu vực châu Á để hướng tới StarLadder Major 2019.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: