Chia sẻ
Complexity Stanislaw

(Fun88 Esports) Complexity tìm kiếm người thay thế Stanislaw trong đội hình chính thức

Đội hình Complexity Gaming CS:GO đang nhắm đến việc thay thế IGL Stanislaw theo báo cáo của Dexerto. Đây sẽ là đội hình chính thứ hai của Complexity, kể từ tháng ba. Dekay đã báo cáo rằng Complexity đang tìm cách thay đổi Peter “stanislaw” Jarguz sau một loạt các màn trình diễn tệ hại tại Major và vòng loại lớn của CS:GO trong vài tháng qua.

Kết quả hình ảnh cho Stanislaw CSGo

Đội hình của CS:GO ở khu vực Bắc Mỹ này đã không đủ điều kiện tham gia DreamHack Masters DallasESL One: Cologne, và họ không thể thoát khỏi vòng bảng tại giải ESL Pro League Season 9 – Americas division.

Tin đồn từ nhiều phía

Kết quả hình ảnh cho Owen "oBo" Schlatter

Mặc dù có một vài chi tiết hiện có liên quan đến khả năng sẽ có một sự thay,nhưng đó chỉ đồn đoán. Người được chú ý là tài năng trẻ 15 tuổi, Owen “oBo” Schlatter. oBo thường xuyên hoàn thành top ba trong các sự kiện trực tuyến hàng tuần của FACEIT Pro League và hiện là thành viên của Old Guys Club, nhưng anh không có bất kỳ kinh nghiệm nào tại các sự kiện LAN lớn. Nếu oBo được thêm vào, ShahZam hoặc SicK có thể sẽ được đảm nhận vai trò IGL vì họ có kinh nghiệm trong giao tranh.

Góc nhìn từ phía Complexity 

Complexity đã làm rất tốt với việc đảm bảo các nhà tài trợ độc quyền như Miller Lite, nhưng đội hình CS:GO của họ đã phải vật lộn để tìm ra chỗ đứng của mình. Trước đó N0thing đã từng vào và ra khỏi đội hình,sau đó SicK cuối cùng đảm bảo vị trí bắt đầu toàn thời gian.

Kết quả hình ảnh cho complexity gaming

Stanislaw đóng vai trò lãnh đạo chủ chốt cho đội kể từ khi gia nhập vào tháng 4 năm 2018, nhưng anh ấy đã rất khó khăn từ đó, với rating đạt 0,92 K/D và trung bình 65,7 damage/round. Con số này khác xa so với tỷ lệ 1,02 K/D75,6 damage/roundStanislaw đã có được được trong suốt 12 tháng trước đó khi thi đấu ở LIQUID.

Complexity hiện không có bất kỳ lịch thi đấu Major nào trong lịch trình sắp tới của họ, vì vậy nhóm sẽ có thể dành trọn thời gian để chuẩn bị cho StarLadder Berlin Major sắp tới. Kể từ khi họ kết thúc ở vị trí thứ thứ 12 tại IEM Katowice Major và đã dành phần lớn thơn gian để củng cố đội hình của họ từ sự kiện này. Complexity đã bị để tăng vị trí của họ trong giai đoạn New Challengers trong giải StarLadder Berlin Major sắp tới.

Fun88Esports

Bình Luận: