Chia sẻ
Dennis DreamHack Masters Dallas 2019

(Fun88 Esports) Paweł “byali” Bieliński chia tay Virtus.pro, Dennis bỏ lỡ ngày thi đấu đầu tiên của NiP

Paweł “byali” Bieliński chính thức chia tay Virtus.pro

Trang HLTV.org đã xác nhận Paweł “byali” Bieliński đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với đội tuyển Virtus.pro.

Tuyển thủ người Ba Lan có một khoảng thời gian dài gắn bó với Virtus.pro khi anh lần đầu ra mắt vào tháng 1 năm 2014. Có thể nói Paweł “byali” Bieliński là huyền thoại của đội tuyển đến từ Ba Lan.byali

Tuy nhiên mới đây một tin sốc đã đến với những người hâm mộ Virtus.pro. Game thủ kỳ cựu byali chính thức nói lời chia tay Virtus.pro vào thứ Hai vừa qua.

Sau khi rời khỏi đội hình Virtus.pro khi kết thúc trận đấu cuối của sự kiện FACEIT Major. Paweł “byali” Bieliński đã có sự trở lại vào tháng 12 với một sự kì vọng lớn.

Tuy nhiên bản thân anh nhanh chóng trở nên thất vọng bởi kết quả không được khả quan của Virtus.pro. Byali đã có quyết định khi rời khỏi đội hình chính vào ngày 1 tháng 5.

Con đường đi tìm lại đỉnh vinh quang của byali 

Tuyển thủ 25 tuổi đã giành rất nhiều vinh quang với Virtus.pro trong quá khứ. Paweł “byali” Bieliński cùng đồng đội có chức vô địch tại EMS One Katowice 2014 MajorELEAGUE Season 1.

VP byali EMS One Katowice 2014 Major

Nhưng có lẽ anh cần tìm một môi trường mới để thoát khỏi cái bóng vinh quang của chính bản thân mình trong màu áo Virtus.pro.

Paweł “byali” Bieliński chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về kế hoạch tron tương lai của mình. Hiện tại anh chàng này đang thi đấu vòng loại mở khu vực châu Âu với MIKSTURA với hy vọng đưa đội tuyển này đến vòng loại khép kín khu vực châu Âu.

Dennis bỏ lỡ ngày đầu tiên của vòng loại giải đấu DreamHack Masters Dallas

Mới đây trang twitter của NiP đã xác nhận tuyển thủ của họ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của DreamHack Masters Dallas.

Do một số vấn đề liên quan đến việc di chuyển, Dennis “dennis” Edman sẽ bỏ lỡ sự khởi đầu của NiP tại giải đấu được tổ chức tại Dallas. Faruk “pita” Pita sẽ được NiP lựa chọn làm người thay thế denis và tham gia trận đấu đầu tiên của NiP với TYLOO tại giải đấu .

Theo thông báo của ban tổ chức, dennis không thể đến Hoa Kỳ trong thời gian này vì vấn đề cập nhật địa chỉ trên ứng dụng ESTA của anh ấy. Tuyển thủ người Thụy Điển sẽ có mặt muộn hơn một ngày so với trận mở màn.

Điều đó cũng sẽ đồng nghĩa với việc Dennis “dennis” Edman sẽ​​ bỏ lỡ ít nhất là ngày thi đấu đầu tiên NiP.

Sự thay thế bất đắc dĩ của coach Faruk “pita” Pita

Thay vào đó, team Nip sẽ sử dụng huấn luyện viên pita một cách bất đắc dĩ cho ngày thi đấu hôm nay. Faruk “pita” Pita người có trận đấu chính thức cuối cùng diễn ra vào giữa năm 2017, trong trận đấu giữa hai đội tuyển đến từ Trung QuốcIndonesia.

Image result for Faruk "pita" Pita

Hi vọng game thủ dennis có thể đến kịp lúc NiP bắt đầu trận thi đấu thứ 2 sẽ diễn ra vào thứ 4 ngày 29 tháng 5. NiP sẽ hi vọng giành được kết quả tốt trước đội tuyển đến từ Trung Quốc TYLOO để chờ Dennis “dennis” Edman quay trở lại hội quân.

Fun88Esports

 

Bình Luận: