Chia sẻ
csgo-boombl4-thay-the-edward-tai-navi
Spread the love

(Fun88 Esports) BOOMBL4 chính thức gia nhập Navi, Sindi bị ban tại hệ thống FACEIT do phân biệt chủng tộc

Fun88Esports-top-banner

Natus Vincere (Navi) đang trên đà hoàn thành một bản hợp đồng cho người một thành viên mới của Winstrike là Kirill “Boombl4” Mikhailov

Player 20 tuổi này đã được chọn làm người thay thế cho Ioann “Edward” Sukhariev. Khi NaVi tìm cách thay đổi đội hình đầu tiên của họ sau 18 tháng với một chuỗi phong độ tồi tệ mà đỉnh điểm là đội không đủ điều kiện tham gia vào chung kết của ESL Pro Season 9.

Navi boombl4Các cuộc nói chuyện giữa Natus VincereWinstrike đang ở giai đoạn rất tiến bộ và một thỏa thuận có thể sẽ được thực hiện trong những ngày tới.

Edward là một trong những thành viên ban đầu của Navi, một tổ chức được thành lập năm 2009 và là một phần của đội kể từ đó, ngoài giai đoạn bốn tháng năm 2013, nơi anh đại diện cho Astana Dragons. Trong khi với đội, anh ấy đã giành được một số chiến thắng, cả trong 1.6CS:GO, nằm trong 20 tuyển thủ hàng đầu của danh sách năm 2010, 20112013.

boombl4 thay the Edward tai Navi

Boombl4 tỏa sáng trong trận đấu với EPG năm 2017. Cuối năm đó, anh đã tham gia  Quantum Bellator Fire, người đã gây ấn tượng với ELEAGUE Major Boston với kết thúc top 8 sau khi vượt qua CIS Minor.

Natus Vincere, sẽ có hơn một tháng để chuẩn bị cho sự kiện LAN tiếp theo của họ, ESL One Cologne, đội hình sẽ như sau nếu họ hoàn thành việc ký kết của Boombl4:

Danylo “Zeus” Teslenko
Egor “flamie” Vasilyev
Alexanderr “s1mple” Kostyliev
Denis electronic Sharipov
Kirill “Boombl4” Mikhailov

Mikhaylo “Kane” Blagin (huấn luyện viên)

Phân biệt chủng tộc của Player Sindi

Cuộc tranh luận không đáng có tại FACEIT 

Một sự cố rất tồi tệ liên quan đến phân biệt chủng tộc và sự xấu hổ đã ảnh hưởng tới  cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp.

Trong một game đấu trên FACEIT có sự tham gia của một số người chơi chuyên nghiệp  ACES Esports. Tatyana “Sindi” Gracheva đã sử dụng một số từ dùng để phân biệt chủng với Noel “melonhead” Raki. Ngôn ngữ xuất hiện trong một cuộc tranh cãi đáng xấu hổ và liên quan đến nhiều người chơi trong game đấu.

Related image

Một cuộc trao đổi giữa Artem “malik” Arkhipov, Monolith Gaming, David “n0rb3r7” Danielyan của Winstrike, và Robin “robiin” SjögrenSindi cựu tuyển thủ của Epsilon Esports liên tục ám chỉ người dân tộc tộc tại Melonhead và gọi anh ta là “fucking n—-r“. Melonhead chụp ảnh màn hình về sự việc và đăng chúng lên Twitter.

Cao trào về việc Sindi phân biệt chủng tộc

Cuộc trao đổi là một điều tồi tệ và Sindi đã nhanh chóng phản hồi với câu chuyện của cô trên Twitter, bao gồm cả nhật ký trò chuyện bị cáo buộc từ trò chơi. Trong khi cô đứng ngoài cuộc tranh cãi trong một thời gian dài, Melonhead bị người bạn trai N0rb3r7 phản bội bằng cách đưa lên những bức ảnh khỏa thân của cô đã được chụp trước đó trong khi Tweet. Điều này làm khó dễ cho Sindi, làm tăng sự phân biệt chủng tộc. Trong bài đăng của mình về chủ đề này, cô ấy thừa nhận những tuyên bố của Melonhead là đúng và tuyên bố rằng rất nhiều thời gian đã trôi qua để tôi nhận ra một sai lầm mà tôi đã gây ra khi đó.

Cô ấy đã xin lỗi vì đã sử dụng những lời lẽ phân biệt chủng tộc, nhưng đã rút kinh nghiệm về những gì RobiinMelonhead đã nói. Không rõ liệu nhật ký trò chuyện có toàn diện hay không, nhưng nó không để lại bất kỳ người chơi nào tham gia có vẻ tốt.

Sindi đã nhận được lệnh cấm ba ngày từ FACEIT vì vi phạm, mà cô tuyên bố là một cảnh báo do hành vi tốt trong quá khứ. Không ai trong số những người chơi khác đã nhận hình phạt cho cuộc tranh luận, họ cũng không thừa nhận vụ việc trên phương tiện truyền thông xã hội.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner