Chia sẻ
Skin AK-47 Redline

(Fun88 Esports) Bộ Skin redline sẽ sớm khoác lên mình lớp vỏ mới

Theo cha đẻ của bộ skin Redline của CS:GO đã tiết lộ việc làm lại hiệu ứng của skin bản đồ bình thường. Ý tưởng này đã được gửi lên Valve để phê duyệt để được xuất hiện trong game.

Đã có ba skin gần đây đã được xử lý ánh sáng bình thường trong CS:GO, và dường như AK-47 Redline sẽ là ứng cử viên tiếp theo. Khi người chả để của chúng đã đăng lên Reddit để tiết lộ tác phẩm mới của mình trên skin.

Skin Redline

Dưới đây là clip minh họa:

“Những đường viền carbon tối/sáng sẽ xuất hiện từ các sợi đơn chạy theo các hướng khác nhau, điều này khá khó để đạt được với những chi tiết nhỏ như vậy”. EmKay viết trên Reddit. “Tôi đã cố gắng chỉ mô phỏng điều đó bằng cách chỉ bằng cách tăng nhẹ yếu tố đó trong bản đồ bình thường. Do đó việc bắt được ánh sáng sẽ theo các hướng khác nhau.”

EmKay hiện đang cố gắng liên hệ với Valve về phản hồi của họ trên bản đồ bình thường cho lớp skin Redline, nhưng phản ứng của cộng đồng về nó là rất tích cực.

Xử lý ánh sáng cho Skins trong CS: GO là gì?

Đó là khi một lớp skin được xử lý ánh sáng trong CS:GO trải qua một quá trình làm cho các bề mặt phẳng xuất hiện 3D, áp dụng độ sáng và màu sắc chính xác cho từng phần của nó. Nó được giới thiệu lần đầu tiên và được sử dụng trong Half Life 2 năm 2004 . Mục đích tạo thêm kết cấu và ánh sáng cho các vật thể như tường hang động và người ngoài hành tinh để mang đến cho chúng cái nhìn chân thực hơn.

Kết quả hình ảnh cho redline csgo

Skin được xử lý ánh sáng đầu tiên là CZ-Victoria vào năm 2017. Một số skin khác được xử lý ánh sáng đã được cập nhật vào cuối năm 2017 và quá trình này đã cho phép các nhà thiết kế Skin sử dụng nó trong các thiết kế của họ. Quá trình này đã dần được áp dụng cho CS:GO, đó là lý do tại sao nhiều khẩu súng trong trò chơi vẫn trông rất mới lạ khi sử dụng.

Dưới đây là Video từ YouTuber 3klilksphillip giải thích quá trình và cho thấy một số khác biệt ở một số Skin được xử lý ánh sáng trông sẽ như thế nào có thể trông như thế nào.

Bạn nghĩ gì về việc làm lại Redline AK-47 cho CS:GO?

Mọi thông tin nhanh nhất sẽ được cập nhật tại Fun88esports.com một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Fun88Esports

Bình Luận: