Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong một diễn biến mới nhất, Codewise Unicorns đã xác nhận sẽ chuyển nhượng lại cho phía

Aristocracy vào cuối tháng 6 này. 

Trang chủ Codewise Unicorns xác nhận

Mới đây trên trang chủ của mình, Codewise Unicorns đã đi đến thông báo chính thức cuối cùng. Fan hâm mộ đội tuyển này đã thấp thỏm chờ đợi quyết định từ ban lãnh đạo Codewise Unicorns.

Cụ thể đội tuyển này đã hoàn tất ký kết với Aristocracy. Hai bên đã thống nhất việc chuyển giao đội hình. Codewise Unicorns sẽ chính thức giải tán và các tuyển thủ sẽ chuyển sang chơi cho Aristocracy. Các thành viên trong đội sẽ tiếp tục chơi trong màu áo của đại diện đến từ Ba Lan.

Codewise Unicorns trong những tháng gần đây đã liên tục có sự thay đổi đội hình. Đội tuyển này chi ra khá nhiều tiền để đem về những tuyển thủ chất lượng. Tuy nhiên kết quả mà nó mang lại cho Codewise Unicorns thì không mấy khả quan. Codewise Unicorns không đạt được thành tích nổi bật nào ở giải quốc nội và quốc tế. Dường như những sự cải thiện của đội tuyển này không đem lại kết quả.

Những lời cảnh báo trước đó đến từ Codewise Unicorns

Ban lãnh đạo Codewise Unicorns đã nhiều lần đánh tiếng về việc thi đấu khá tệ này. Đội hình Codewise Unicorns vẫn tỏ ra bế tắc và thi đấu kém. Điều đó dẫn đến sự kiên nhẫn của ban lãnh đạo của họ cạn kiệt dần. Ban lãnh đạo thấy điều này gây nguy hiểm cho tương lai và tiêu tốn tiền của của họ. Cả nhà tài trợ cùng ban huấn luyện đã cùng nhau thảo luận trong một tháng qua để tìm hướng giải quyết.

Công ty Codewise Gaming chịu trách nhiệm về Codewise Unicorns từ năm 2017. Không ít người giành sự tiếc nuối khi đội tuyển này phải sang tên cho thương hiệu Aristocracy. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đội hình mới chuyển đến sẽ thi đấu cùng Wiktor “Taz” Wojtas. Các thành viên sẽ phải hòa nhập và chơi xoay quanh Wiktor “Taz” Wojtas. Tuy chỉ mới chuyển đến từ devils.one nhưng Taz đã trở thành thủ lĩnh trong lối chơi của Aristocracy.

Đội hình cũ của Codewise Unicorns với những cái tên khá nổi bật. Cốt lõi của đội tuyển đến từ những cái tên như azizz, CrityourfaceFalon. Bộ khung này đã gắn bó với Codewise Unicorns kể từ tháng 9 năm 2017.

Theo như bản thỏa thuận của hai đội vừa được kí vào 14/6/2019. Các tuyển thủ sẽ ra mắt Aristocracy vào ngày 30 tháng 6 ngay khi hết hạn hợp đồng.

Tại buổi lễ kí kết, giám đốc điều hành của Codewise Unicorns đã có đôi lời chia sẽ:

“Sau tất cả những suy nghĩ và tranh luận sôi nổi, chúng tôi đã đưa ra quyết định về tương lại của đội tuyể. ARISTOCRACY là cái tên được chúng tôi lựa chọn. Đây là một đội tuyển giàu kinh nghiệm với nhà lãnh đạo nhiệt huyết. Đây sẽ là quyết định đúng đắn của chúng tôi. Bởi vì ARISTOCRACY là một phần của lịch sử và là đội tuyển Esports giàu truyền thống. ARISTOCRACY thực sự là một nguồn gốc Counter-Strike. Ngay cả đến những người sáng lập của Codewise UnicornsRobertAlex Gryn vẫn còn nhớ điều đó. Với việc ký kết hôm nay, chúng tôi mong muốn đưa CS Ba Lan phát triển. Sự góp sức này hy vọng sẽ đưa CS:GO Ba Lan trở lại thời kỳ hoàng kim của nó”.

Với việc chuyển giao này, đội hình của ARISTOCRACY sẽ là:

Wiktor “TaZ” Wojtas

Karol “rallen” Rodowicz

Mikołaj “mouz” Karolewski

Jacek “MINISE” Jeziak

Paweł “dycha” Dycha

Mariusz “Loord” Cybulski (coach).

Fun88Esports

Bình Luận: