Chia sẻ

(Fun88 Esports) Ali “hAdji” Haïnouss chính thức chia tay FrenchFrogs sau một thời gian thi đấu không đạt được kết quả như mong đợi.

Ali “hAdji” Haïnouss nói lời chia tay

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ali “hAdji” Haïnouss tuyên bố rằng anh sẽ rời khỏi đội hình của FrenchFrogs. Tuyển thủ 23 tuổi này đã có hơn một tháng gắn bó cùng FrenchFrogs. Trong thời gian đấy, Ali “hAdji” Haïnouss không đạt được phong độ cao nhất. FrenchFrogs cũng vì vậy mà không thể đạt đến những mục tiêu mà họ mong muốn.

Trang chủ của FrenchFrogs cũng xác thực thông tin này. Ali “hAdji” Haïnouss hiện tại sẽ không còn hợp đồng với bên phía FrenchFrogs. Tuyển thủ này sẽ tạm thời nghỉ thi đấu trong một thời gian. Anh cũng thông báo sẽ sẵn sàng nhận lời mời từ các đội tuyển.

Những hi vọng của FrenchFrogs

Ali “hAdji” Haïnouss đã đến FrenchFrogs kể từ hồi tháng 5 sau khi chuyển đến từ 3DMAX. Đại diện đến từ Pháp đã từng hi vọng vào bản hợp đồng này sẽ đem đến cho họ chất lượng. Tuy nhiên suốt thời gian thi đấu cùng FrenchFrogs, Ali “hAdji” Haïnouss lại đem đến nhiều thất vọng. FrenchFrogs không đạt được những kết quả cao ở các giải đấu. Ban lãnh đạo của FrenchFrogs dần mất niềm tin và đã đưa hAdji ra khỏi kế hoạch của mình.

Ali “hAdji” Haïnouss đã rời đội hình FrenchFrogs chưa đầy mười ngày sau trận thua trước Ancient ở vòng 16. Đại diện đến từ Pháp nhận thất bại với tỷ số 7-16 trong Europe Minor Open Qualifier. Qua đó, FrenchFrogs cũng đánh mất luôn cơ hội cuối cùng của mình để có mặt tại StarLadder Major’s Europe Minor. Mới đây đội tuyển này cũng vừa đón nhận thất bại trước OpTic tại ESL One: New York 2019.

Giọt nước tràn ly

HAdji được FrenchFrogs đem về để thay thế cho vị trí của Adil “ScreaM” Benrlitom bỏ lại. Trong thời gian ở cùng đội, hAdji đã tham dự vòng bảng châu Âu của giải đấu NBA Pro League mùa 9 tại Leicester. Giải đấu mà FrenchFrogs đã thi đấu tốt. Tuy nhiên họ phải nhận thất bại 0-2 trước một đội tuyển mạnh là Astralis.

Đại diện đến từ Pháp cũng có màn chạm trán với BIGHellRaisers. Tại DreamHack Open Tours mùa này, hAdji cùng FrenchFrogs cũng tham gia giải đấu với tư cách chủ nhà. FrenchFrogs đã có chiến thắng mở màn trước G2 Esport.

Đội tuyển này nhập cuộc khá tự tin khi khiến đội tuyển khá mạnh G2 phải bế tắc. Tuy nhiên, với những sai lầm của Ali “hAdji” Haïnouss trong trận đấu quyết định. FrenchFrogs đã để thua AVANGAR và bị loại ở vị trí thứ 5-6.

Ali “hAdji” Haïnouss cũng dành những lời cảm ơn đội tuyển mà đã gắn bó trong vòng hơn một tháng qua. Hiện tại, anh sẽ nghỉ ngơi và nghĩ đến những kế hoạch mới cho mình.

Với sự rời đi của hAdji, đội hình FrenchFrogs sẽ là:

David “Davidp” Prins

Logan “LOGAN” Corti

Bryan “Maka” Canda

Gaëtan “JiNKZ” Jamin

Đội tuyển đến từ Pháp sẽ phải nhanh chóng tìm sự thay thế cho line up của mình nếu không muốn bị tụt lại.

Fun88Esports

Bình Luận: