Chia sẻ
Maknitude AnJ

(Fun88 Esports) Đội tuyển Maknitude đưa ra đội hình chính thức và một số tin nhanh về cộng đồng CS:GO trên thế giới.

Đội tuyển mới thành lập Maknitude công bố đội hình 

Mới đây trên trang twitter của mình, đội tuyển mới thành lập Maknitude đã tiết lộ đội hình CS:GO chính thức của họ bao gồm những tuyển thủ mang quốc tịch Đan Mạch.

Đội CS:GO đầu tiên của họ được tổ chức trên cốt lõi là năm con người mang quốc tịch Đan Mạch. Đội tuyển Maknitude với ba thành viên từng thi đấu cùng nhau trong đội tuyển LPSP. Đó là Martin “PERCY” Wessel, Danni “smF” Dyg và Dennis “sycrone” Nielsen .

Maknitude  Sự bổ sung chất lượng đến từ Allan "AnJ" Jensen
Sự bổ sung chất lượng đến từ Allan “AnJ” Jensen

Ngoài bộ ba trên, Maknitude còn có sự phục vụ của Jacob “dragonfly” Lund và Allan “AnJ” Jensen trong thời điểm LOOT.BET HotShot Series mùa 3 đang diễn ra. Nơi mà đội tuyển này đã thành công trong trận playoffs sau khi kết thúc với vị trí thứ hai của bảng D. Chỉ đến khi vào vòng tứ kết, Maknitude mới phải dừng bước trước đối thủ quá mạnh. Maknitude đã thất bại trong loạt BO3 trước Copenhagen Flames với tỷ số 0-2.

Maknitude là một đội tuyển được Niels “rizc” Top tạo ra. Anh bày tỏ rằng các tuyển thủ cam kết sẽ thi đấu lâu dài với team tuy nhiên việc chuyển nhượng sẽ không được áp đặt một số điều khoản. Lý do cũng từ nguyên nhân trả lương chưa được cao đến từ Maknitude, cũng không thể trách khi họ vừa thành lập. Đội tuyển này hy vọng sẽ giải quyết điều đó với việc bổ sung các nhà tài trợ trong tương lai sắp tới.

Đội hình Maknitude trong mùa giải mới sẽ là:

Allan “AnJ” Jensen
Danni “SMF” DYG
Dennis “sycrone” Nielsen
Jacob “dragonfly” Lund
Martin “Percy” Wessel

Một số tin tức nổi bật của cộng đồng CS:GO trên thế giới

Đội tuyển đến từ Phần LanENCE đã đón nhận chiến thắng lịch sử của họ. Với chiến thắng sát nút đã đưa đến cho họ vinh quang và thêm vào phòng truyền thống lịch sử của câu lạc bộ.

Trong một diễn biến khác, Mosesports vừa giành chức vô địch DreamHack Open Tours 2019 tại Paris, Pháp. Họ đã xuất sắc đánh bại Valiance trong một trận đấu BO3 nghẹt thở để qua đó giành chức vô địch đầu tiên trong năm nay.

Kết quả hình ảnh cho mousesports dreamhack 2019

Trong tuần này, đội tuyển đến từ châu Âu Faze sẽ thảo luận để bàn về tương lai của Filip “NEO” Kubski. Anh sẽ quyết định rời đi để tìm một sự thử thách lớn hơn trong màu áo của một đội tuyển mới.

Fun88Esports

 

Bình Luận: