Chia sẻ
CSGO-cloud9

(Fun88 Esports) CS:GO Châu Mỹ công bố những cái tên sẽ tham dự vòng loại tham dự cuộc đua đang nóng lên tại châu Âu

Công bố những cái tên tham dự vòng loại Châu Mỹ

Các đội tuyển được mời đến từ Bắc MỹNam Mỹ sẽ tham gia vòng loại khu vực châu Mỹ trong một công bố mới nhất đến từ ban tổ chức

Vòng loại của Bắc Mỹ nơi sẽ có có sự quy tụ của tám đội tuyển. Các đội tuyển sẽ bắt đầu tham gia tranh tài từ ngày 12 đến 14 tháng 6, bao gồm năm đội tuyển đến từ nước Mỹ và một số nước còn lại trong hệ thống.

Sau khi chỉ đạt vị trí thứ 15-16 tại IEM Katowice, NRG phải xuống chơi ở giải đấu thấp hơn.Tuy nhiên đây vẫn là một trong những đội tuyển đứng đầu trong danh sách các đội được mời tham dự. Đội tuyển Cloud9 cũng nằm trong danh sách đó khi chính bản thân họ cũng không thể giữ vị trí của mình tại Major sau khi mất đi ba thành viên của đội hình. Họ chỉ đạt thứ hạng 9-11Ba Lan.

Còn về phía Nam Mỹ, nơi sẽ chọn ra hai vị trí dẫn đầu trong tám đội tham dự sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 6.

16 đội tuyển sẽ tham gia vòng loại khu vực châu Mỹ, và chọn ra một nửa trong số đó tiến vào vòng tứ kết từ thi đấu vòng loại và nửa còn lại sẽ được mời bởi ban tổ chức.

Kết quả hình ảnh cho team CS GO Isurus 2019

Không ngạc nhiên, khi năm nay có sự tham gia chủ yếu là các đội tuyển đến từ Brazil. Với những thành tích thi đấu tốt các đội tuyển đến từ Brazil đã được mở rộng thêm một lời mời. Với một ngoại lệ ở Isurus.

Danh sách này cũng bao gồm DETONA, đội tuyển sẽ không thể có sự góp mặt của Vinicius “vsm” Moreira. Tuyển thủ này hiện đang dính án phạt cấm thi đấu của Valve. Cùng với đó là sự tham dựa của một số tên tuổi lớn nhất của khu vực như INTZSharks.

Danh sách đầy đủ các đội được mời đến chơi vòng loại như sau:

Bắc Mỹ sẽ có sự góp mặt của:
 NRG
 Singularity
 Envy
 eUnited
 Cloud9
FURIA
 Luminosity
 ATK

Các đội tuyển đến từ khu vực Nam Mỹ:
 INTZ
 Sharks
 Isurus
 DETONA
 W7M
 paiN
 Inflames
 WePlayGames

Cuộc đua cho vị trí vòng loại châu Âu trở nên nóng hơn bao giờ hết

Cuộc đua giành vị trí thứ 4 tại vòng loại châu Âu để hướng đến Chung kết ECS mùa 7 đã trở lại. AVANGAR sẽ trở lại tham gia giải đấu tuần thứ năm sau khi vừa tham gia giải đấu DreamHack Open Tour 2019 tại Pháp. FACEIT đã xác nhận thông tin trên.

Một diễn biến khác, ở Kazakhstan đã cuộc tranh cãi sau khi forZe quyết định sẽ bỏ qua giải đấu để chuyển sự tập trung của họ đến một mục tiêu lớn hơn. Họ sẽ chuẩn bị cho các mục tiêu khác khi đội tuyển này không còn đủ điều kiện tham dự cho sự kiện LAN. Vì vậy, vị trí thứ tư sẽ được quyết định bởi đội được nhiều tiền thưởng nhất kiếm được trong suốt mùa giải qua.

Đồng nghĩa với việc đó là NiP, đội tuyển đã trải qua các giai đoạn LAN từ lúc ban đầu chưa chắc được đảm bảo cho một vị trí tại sự kiện lớn nhất năm nay. Họ sẽ cùng tham gia vào cuộc đua song mã với AVANGAR để giành một tấm vé đến London.

Kết quả hình ảnh cho team CSGO AVANGAR 2019

FACEIT đã phải thay đổi lại lịch thi đấu của các đội sau những thay đổi này. Đội tuyển AVANGAR sẽ đối đầu mousesports ngay trong vòng đầu tiên. Trong khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp NiP, đội tuyển được cho là sẽ thay thế forZe có trận song đấu với OpTic.

NiP hiện tại có lợi thế khi hơn 4.500 đô so với AVANGAR trong bảng xếp hạng tiền. Đồng nghĩa với việc để đội tuyển CS:GO của mình giành được vị trí cuối cùng của vòng loại châu Âu cả hai đội sẽ phải giành mọi chiến thắng. Giải thưởng cao nhất 12.000 đô la sẽ là cái đích mà họ hướng tới

Một số cặp đấu hấp dẫn của châu Âu tuần thứ năm:

 fnatic vs Virtus.pro
 AVANGAR vs mousesports
 G2 vs FaZe
 NiP vs OpTic

Fun88Esports

 

Bình Luận: