Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vòng loại khu vực Bắc Mỹ đã kết thúc với việc TeamOne và Singularity là các vị trí cuối cùng tại giải đấu sẽ được tổ chức tại Đức.

Ngày cuối cùng của vòng loại khép kín khu vực Bắc Mỹ đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn. Tám đội tuyển ở nhánh thua thi đấu cùng nhau để chọn ra hai đội mạnh nhất. Hai đội tuyển đó sẽ giành hai vị trí cuối cùng của châu Mỹ tham dự giải đấu ở Đức.

Vòng mở màn đã diễn ra vô cùng hấp dẫn của các đội tuyển để cạnh tranh cho mình tấm vé đi tiếp. Sau những loạt trận khởi đầu đã lựa chọn ra hai cặp đấu của bốn đối mạnh nhất.

TeamOne đánh bại Luminosity để sở hữu tấm vé cho mình

Trận bán kết 1 là trận derby Brazil giữa TeamOneLuminosity. Đúng như nhiều người đã dự đoán đây là một trận đấu căng thẳng. Luminosity là đội lựa chọn map đấu mở màn cuộc quyết chiến. Lucas “LUCAS1” Teles đã có màn trình diễn tuyệt vời khi đưa Luminosity giành lợi thế. Đội tuyển này hạ gục TeamOneMirage với tỷ số 16-12.

Sau thất bại đầu tiên, TeamOne nhanh chóng có sự thay đổi khi lựa chọn map đấu quen thuộc Overpass. Bộ đôi Alencar “TRK” RossatoPedro “Maluk3” Campos đã có màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ. TeamOne có màn vượt lên ở loạt Overtime và kết thúc game 2 với tỷ số 19-17.

Trận đấu buộc phải bước vào game 3 ở Inferno để quyết định ai sẽ giành vé đi tiếp. Và lần này, TeamOne dường như trỗi dậy mạnh mẽ. Đội tuyển này thi đấu áp đảo và kết thúc game 3 một cách nhanh chóng với tỷ số 16-11. Sau chiến thắng 2-1 trước Luminosity, các game thủ đến từ TeamOne sẽ góp mặt ở giải đấu châu lục.

Đối với Luminosity, thất bại này là một viên thuốc cay đắng để nuốt. Và điều này cũng đặt ra dấu hỏi về phong độ trước thềm ESL Pro League Season 9 Finals diễn ra vào tuần tới.

Singularity cũng kịp chuyến tàu đến Berlin

Trong một diễn biến khác, Singularity cũng vừa giành tấm vé cuối cùng của mình cho giải đấu châu lục. Đội tuyển này có màn trở lại mạnh mẽ sau thất bại trước NRG. Singularity lần lượt đánh bại ATK với tỷ số 2-0.

Sau đó, đội tuyển này có cuộc tiếp đón Envy ở trận đấu quyết định. Bộ đôi floppyryann cùng nhau tỏa sáng giúp Singularity có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Đại diện đến từ Mỹ đã hạ gục đối thủ với tỷ số 2-1. Qua đó ghi tên mình vào tám đội sẽ thi đấu tại StarLadder Major 2019.

Với việc có mặt sau chiến thắng ở nhánh thua, cả TeamOne lẫn Singularity sẽ phải thi đấu ở vòng khởi động của giải đấu tổ chức tại Berlin. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 7.

Danh sách đầy đủ cho sự kiện này sẽ là:

Sharks

FURIA

NRG

TeamOne

INTZ

Lazarus

eUnited

Singularity

Fun88Esports

Bình Luận: