Chia sẻ

(Fun88 Esports) North đã giành tấm vé của họ vào Giai đoạn thử thách mới của StarLadder Major sau khi hạ MVP PK trong hai bản đồ ở Play-in.

Đội tuyển Đan Mạch đã đưa ra trạng thái của họ là yêu thích cho Play-in Minor và đưa ra một màn trình diễn đồng đội vững chắc trước một đội MVP PK phải chơi liên tục trong những trận đấu gần đây. Chiến thắng này đánh dấu sự trở lại của North đến một giải đấu Counter-Strike lớn sau khi bỏ lỡ IEM Katowice.

Game 1

North đã có một khởi đầu vững chắc trên bản đồ Nuke. Đại diện đến từ Đan Mạch tỏ ra rất điềm tĩnh khi nhập cuộc ở phía CT. North thể hiện sự chủ động khi vượt lên dẫn 3-0 mà không gặp rắc rối. MVP PK đã đáp trả bằng súng trong tay với một chiến thắng của riêng họ.  Nhưng phần còn lại của hiệp 1 là quyền kiểm soát đến từ North. Những ngôi sao bên phía North liên tục bắn phá hàng phòng ngự của MVP PK. Sức mạnh áp đảo đến từ North đã kết thúc hiệp 1 với tỷ số cách biệt trước khi họ chuyển sang phe Khủng bố.

Hiệp 2 bắt đầu với một màn tấn công chiến thắng trong round piston ở hiệp 2. Điều này đã cho thấy North tiến xa hơn vào vị trí dẫn đầu khi kiểm soát hoàn toàn trận đấu. Đồng nghĩa với việc để lại MVP PK với một nhiệm vụ bất khả thi cho một cuộc lội ngược dòng. Đội tuyển Hàn Quốc sau đó tập hợp một loạt chiến thắng ở các vòng sau. Nhưng sự trở lại của MVP PK là rất khó. Các lỗ hổng trong phòng thủ của họ đã bị North khai thác. Cách biệt quá lớn để đại diện Hàn Quốc có thể tạo nên điều kì diệu. Đội tuyển North bình tĩnh kết thúc trận đấu ở vòng 26 với tỷ số 16-10.

Game 2

Bước sang game 2 với Inferno rực lửa đến từ lối chơi của hai đội. Nửa đầu của Inferno đã chứng kiến những màn ăn miếng trả miếng. Tuy nhiên North không bao giờ thực sự gặp nguy hiểm. Mỗi lần MVP PK cố gắng thu hẹp khoảng cách, North lại kiểm soát các vị trí trên bản đồ. Hiệp 1 nhanh chóng kết thúc với tỷ số 9-6 nghiêng về người Đan Mạch.

Mang đà chiến thắng của họ khi bước vào hiệp hai, North đã vươn lên dẫn trước 14-6 với một loạt các pha tấn công với những ngôi sao của họ. MVP PK vẫn cố gắng đáp trả nhưng chỉ trong vô vọng. Đại diện Đan Mạch chỉ đơn giản là đem trận đấu đi quá xa phía MVP PK. Có vẻ kịch bản ở game 1 lặp lại với Inferno. Cuối cùng North đã khóa bản đồ ở vòng 26 với pha triple kill kết thúc ấn tượng từ Markus “Kjaerbye” Kjærbye .

Fun88Esports

Bình Luận: