Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đội tuyển DreamEaters của CIS đã đánh bại INTZ với tỷ số 2-1 tại Play-in để giành một vị trí tại StarLadder.

Game 1

Trên bản đồ chọn Overpass, DreamEaters đã áp đảo khu vực bom B để lấy round piston ở phe Khủng bố với một khởi đầu khá tốt. Ngoài ra, chìa khóa để DreamEaters có chỗ đứng trên bản đồ chính là Vladislav “Krad” Kravchenko. Tuyển thủ này đã nắm giữ chiến thắng khi đối mặt trong tình huống 1vs2 giúp đội của anh ấy dẫn trước 5-1.

INTZ sau đó đã có màn đáp trả sau những bối rối mà đối thủ áp đặt cho họ. Điều này đã phá vỡ nền kinh tế của đại diện CIS và đưa tỷ số rút ngắn xuống còn 5-4. Tuy nhiên, Krad là người call team mở màn cho 4 vụ tấn công mà DreamEaters nhanh chóng kiểm soát khu vực phòng tắm. Tiếp đà hưng phấn, các tuyển thủ bên phía DreamEaters liên tục headshot đối phương và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 9-6 nghiêng về họ.

Bộ đôi Forestersvyat đã kết hợp cùng nhau trong pha 2vs2 trong round piston đầu hiệp 2. DreamEaters với đội hình dọn sạch các thành viên của INTZ đưa tỷ số lên 12-6. Anton “speed4k” Titov nối tiếp những người đồng đội của mình xuất hiện trong vòng súng trường đầu tiên với pha triple kill. Thế trận áp đặt dường như khiến INTZ không thể kháng cự. DreamEaters đã bỏ lại đối phương với vị trí dẫn đầu và nhanh chóng đóng bản đồ với tỷ số 16-6.

Game 2

Forester xuất hiện trong round súng lục ở phe CT trên Mirage. Anh chàng này có cho mình triple kill ngay những round đầu tiên để đảm bảo vị trí dẫn đầu sớm trên bản đồ thứ hai và tiếp tục đà phát triển từ Overpass. INTZ có màn đáp trả khi đã chiến thắng vòng súng trường đầu tiên. Nhưng chỉ một trong số những người chơi của họ còn sống và DreamEaters đã đánh trả ngay lập tức bằng một round của riêng họ. Điều này khiến phía Brazil đã bị dẫn trước khá xa.

Mọi thứ đang diễn ra hoàn hảo cho DreamEaters bên phía CT khi họ vượt lên dẫn 8-2 sau những round vượt trội. INTZ đã xốc lại tinh thần và quản lý lại hiệp 1 bằng một vài người của họ. Tuy nhiên điều đó vẫn không thể phá vỡ nền kinh tế của DreamEaters. Svyat và những người đồng đội đã kết thúc hiệp 1 với tỷ số 12-3.

Một pha triple kill từ Alexandre “xand” Zizi đã đem đến chiến thắng cho INTZ khi đổi sang phía CT ngay lúc hiệp 2 vừa bắt đầu. Điều này mở cho họ một con đường quay trở lại trận đấu của họ. Nhưng với sức mạnh của mình DreamEaters đã thắng ở vòng tiếp theo và đưa chiến thắng đến gần với họ khi tỷ số là 15-4.

Tuy nhiên, người Brazil giữ sự tỉnh táo trên Mirage bằng cách nắm chặt các round tiếp theo. Và khi tỷ số đạt 15-7, Vito “kNgV-” Giuseppe và đồng đội trông có vẻ chiếm ưu thế. Họ cùng nhau ngăn chặn các hành vi phạm tội của DreamEaters một cách dễ dàng. INTZ tìm cách ép buộc đối thủ và kéo dài thêm trận đấu. Cuối cùng, INTZ đã xoay sở thành công để làm điều đó đưa trận đấu đến loạt Overtime. Với màn lội ngược dòng ngoạn mục, INTZ dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 4-0 trong loạt OT. INTZ có chuỗi 15 round thắng liên tục kết thúc game 2 với tỷ số 19-15.

Game 3

Trên Dust2, DreamEaters đã bật trở lại sau màn trình diễn khủng khiếp của họ sau thất bại ở Mirage. Đội tuyển này giành lấy vị trí dẫn đầu đưa tỷ số lên 5-2 về phía Khủng bố. INTZ sau đó bắt đầu ổn định, mua khẩu AWP để đưa tỷ số về 7-5. Trước khi kết thúc hiệp 1, DreamEaters đã tìm thấy thành công ở khu vực A. Tuy nhiên họ vẫn thua INTZ với 1 round ít hơn (8-7).

Một cuộc tấn công thành công đã khiến DreamEaters đem mọi thứ trở lại với họ. Đại diện CIS đã vươn lên dẫn trước đối thủ 12-8. Svyat trở thành đầu tàu của DreamEaters khi giúp đại diện CIS dẫn đối thủ 15-11. INTZ đã mơ về một màn lội ngược dòng trong game 2. Tuy nhiên không giống như trên Mirage, nơi DreamEaters không thể kết liễu. Trên Dust2, những chàng trai khu vực CIS đã đóng nó lại với tỷ số 16-12. INTZ rất cố gắng nhưng đành chấp nhận thất bại 1-2 trước đối thủ DreamEaters.

Fun88Esports

Bình Luận: