Chia sẻ
Starladder Major CSGO 2019

(Fun88 Esports) INTZ đã giành chiến thắng trước MVP PK để đủ điều kiện tham gia Giai đoạn thử thách mới của StarLadder Major tháng 9 này.

Sau trận thua đáng thất vọng trước DreamEaters , INTZ đã đối đầu với MVP PK , người đã không thể chiến thắng North trong trò chơi Play-in của họ.

Game 1

Mở đầu cuộc quyết đấu là map Vertigo. Một pha triple kill của Seon-Ho “xeta” Son trong vòng súng ngắn tấn công trên Vertigo đã đưa MVP PK dẫn đầu trong lựa chọn bản đồ của họ. Phía Hàn Quốc sau đó đã có thể giành chiến thắng trước lực lượng này, nhưng họ đã từ bỏ để chơi lối chơi chắc chắn. Gu-Taek “stax” Kim đã chiến thắng tình huống 1vs3 ở vòng tiếp theo, nhưng chỉ có thể bắn hạ hai người trước khi bị hạ gục khi INTZ gỡ hòa thành 2-2.

Người Brazil đã giành chiến thắng thêm hai vòng nữa đưa lợi thế kinh tế về phía họ. Nhưng Hyun-Pyo “XigN” Lee và đồng đội đã không để trận đấu sớm trôi qua. MVP PK đưa nó trở lại với tỷ số 4-4 và lật ngược cuộc chơi kinh tế. Cả hai đội sau đó quay trở lại với lối chơi chặt chẽ của mình. MVP PK là đội bứt lên khi có lợi thế dẫn trước 8-7 ở hiệp 1. Min-Seok “Zeff” Park có một hiệp đấu xuất sắc khi dẫn đầu với 20 kills và 126 ADR.

Cách biệt được gia tăng bởi bộ đôi staxXigN cho đội Hàn Quốc vòng súng thứ hai. MVP PK tiếp tục giành chiến thắng trước cuộc phản công của INTZ và vòng súng đầu tiên. Đại diện đến từ Hàn Quốc tăng tỷ số lên 11-7 trước khi thua một lực lượng trong đó Gustavo “yeL” Knittel Vito “kNgV-” Giuseppe có một màn trình diễn ấn tượng. Pha triple kill của Marcelo “chelo” Cespedes xoay quanh tình huống 3vs5 sau đó cho INTZ một vòng nữa. Các chàng trai của Brazil nhích lại gần hơn đến thế cân bằng. Một bộ ba của xeta giữ MVP PK trước sức ép đến từ INTZ (12-10). Tuy nhiên INTZ tiếp tấn công để đưa Vertigo về vạch xuất phát. Với những nỗ lực cùng với sự xuất sắc của các cá nhận, INTZ đóng bản đồ đầu tiên với tỷ số 16-12.

Game 2

Game 2 mở đầu một cách căng thẳng với tình huống 5vs5 sau khi được Alexandre “xand” Zizi đưa INTZ bắt đầu bay trỗi dậy ở Train. Đại diện đến từ Brazil sau đó có thể chiến thắng một cách trọn vẹn để chống lại những người Hàn Quốc. Tuy nhiên, một cuộc chiến ở khu A được triển khai nhanh đã thất bại hoàn toàn khi MVP PK hạ bệ các game thủ Brazil để lên bảng điện tử. Được trang bị đầy đủ ở vòng tiếp theo, INTZ quay trở lại cách giành chiến thắng.

YeL có hai lần giết chết trước sự thúc đẩy mạnh mẽ của các đồng đội bên phía CT. Điều này đã đưa INTZ vươn lên dẫn 6-2 và khiến họ rơi vào tình huống rất tốt để giành lấy hiệp một. MVP PK đã có thể có thêm một vài vòng trên bảng điện tử, nhưng INTZ lại chiếm ưu thế khi chelo bám chặt sau tình huống 1vs2 để biến nó thành 10-5 khi hiệp 1 kết thúc.

Hiệp 2 áp đảo

MVP PK sau đó đã lấy khẩu súng lục thứ hai vòng để ở lại trong hiệp 2. Nhưng đã ngay lập tức nhận sự đáp trả từ bộ đôi kNgV-xand đưa INTZ tiến đến gần hơn đến chiến thắng. Phía Hàn Quốc đã có thể có được một số động lực bằng cách liên kết nhiều loạt súng liên tiếp. Điều này đã phá vỡ nền kinh tế của INTZ và đưa nó lên 11-13. Điều đó diễn ra khá ngắn trước khi tăng gấp ba với AWP bởi kNgV- đã đưa INTZ trở lại đúng hướng.

Sau khi bị chặn lại bởi đối thủ, MVP PK đã thắng một vòng khác sau khi thực hiện trên khu vực A và đưa nó đến tỷ số 13-14. Tuy nhiên INTZ cuối cùng đã có thể kết thúc cuộc chiến ở Train với sự xuất sắc đến từ kNgV-  và đóng bản đồ với tỷ số 16-13.

Với chiến thắng của mình, INTZ đã giành một vị trí tại Đức tháng 9 này.

Fun88Esports

Bình Luận: