Chia sẻ

(Fun88Esports) – Envy vẫn muốn ký hợp đồng chính thức với Karrigan, thế nhưng rất tiếc họ đã không thực hiện được điều này bởi Karrigan quyết định đầu quân cho Mouz.

Jacob “FugLy” Medina, Bradley “ANDROID” Fodor và Sam “s0m” Oh đều đã xuất hiện trong danh sách của Envy cho vòng loại DreamHack Masters Dallas, bắt đầu vào thứ Tư tuần này, cùng với Josh “jdm64” Marzano và Noah “Nifty” Francis – 2 thành viên duy nhất mà Envy giữ lại.

Điều này khiến Stephen “reltuC” Cutler và Taylor “Drone” Johnson sẽ phải ra đi, chỉ sáu tháng sau khi họ được Envy ký hợp đồng.

Fugly gia nhập Envyus sau khi rời NRG

Tổ chức Bắc Mỹ đã tìm cách củng cố đội hình của họ kể từ khi chia tay với Kory “SEMPHIS” Friesen vào tháng Mười. Sau một thời gian ngắn thử nghiệm với Matt “Pollo” Wilson, Finn “karrigan” Andersen cũng đã gia nhập với bản hợp đồng cho mượn từ FaZe, giúp Envy vào được Minor Play-in.

Mặc dù không qua được Minor, Envy vẫn muốn ký hợp đồng chính thức với Karrigan, thế nhưng rất tiếc họ đã không thực hiện được điều này bởi Karrigan quyết định đầu quân cho Mouz.

Về 3 người chơi mới, Fugly chính là thành viên vừa bị kick bởi NRG (thay thế cho anh là Tarik), ANDROID tới từ băng ghế dự bị của CompLexity, còn s0m chính là tài năng đáng thương của đội hình Swole Patrol mới bị eUnited cướp slot tham dự IEM Sydney 2019.

Nguồn: vikings.gg

Bình Luận: