Chia sẻ
TAZ-devils.one-csgo
Spread the love

(Fun88Esports) – TAZ và devils.one đặt mục tiêu vào Top3 team CSGO mạnh nhất

Fun88Esports-top-banner

Trong lần chia sẻ mới nhất của TAZ sau khi quết định gia nhập Team Kinguin ( sau này đổi tên thành devils.one), TAZ có nêu lên một số lý do. Trong đó phần lớn là do việc quen biết Viktor Wanli – một người đang rất khao khát làm một cái gì đó to lớn cho nền thể thao điện tử từ rất lâu rồi và ông hiện là chủ của devils.one.

Kết quả hình ảnh cho taz csgo devils.one

Điều tôi ghét nhất trên đời này là thất bại. Devils.one mang lại cảm giác đó. Khi tôi giúp đỡ build lại đội hình từ con số 0 vào năm ngoái, những trận thua thực sự vô cùng đau đớn. Thật khó để đối mặt với chuyện thất bại ở tất cả các giải đấu mà chúng tôi tham dự.

Tôi cũng muốn có tác động đến toàn bộ tổ chức, để xây dựng hẳn một “văn hóa”. Tôi muốn cho người hâm mộ và người chơi thấy mọi thứ vận hành như thế nào, và mọi người nên tôn trọng nhau như thế nào. Toàn bộ người chơi CS ở Ba Lan sẽ có một team để dõi theo, không quan trọng bạn là fan, player CS, nhân viên hay bất cứ ai đi chăng nữa.

Hình ảnh có liên quan

Năm ngoái thật khó khăn. Tôi đã không hài lòng, nhưng bây giờ nhìn lại thì tôi thấy nó cũng chấp nhận được. Thực ra tôi đã lạc lõng trong cộng đồng Ba Lan, bởi phải chơi với những đồng đội mà tôi chưa từng chơi cùng trước kia. Kỳ vọng của tôi không cao, nhưng tôi muốn có sự thay đổi.

Mọi người đều biết tôi là một con người đầy tham vọng, và đó là lý do mục tiêu của tôi vượt xa việc đưa Ba Lan trở thành cường quốc CS:GO. Astralis đang thi đấu vô cùng kinh ngạc và ENCE cũng đang làm rất tốt, nhưng tham vọng cuối cùng của tôi còn hơn cả thế nữa cơ.

Image result for taz csgo

Hiện tại, tôi muốn chúng tôi lọt vào top 3 đội mạnh nhất và tôi tin nếu chúng tôi thực sự chăm chỉ thì hoàn toàn có thể làm được. Ngay lúc này chúng tôi cần phối hợp với nhau và cải thiện kết quả của năm ngoái.

Chúng tôi có thể làm được! Đây là câu kết thúc của TAZ trong bức tâm thư.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner