Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Gambit Youngsters đã đủ điều kiện tham gia MSI MGA 2019 sau khi raregods bị buộc phải có một vị trí chưa đủ tuổi vị thành niên.

Fun88Esports-top-banner

Vòng loại khép kín CIS đã chứng kiến Gambit Youngsters tìm thấy vị trí của mình trong trận chung kết sau hai chiến thắng hoàn hảo trước Se7enEspada. Trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, đội tuyển raregods đã thiết lập một trận đấu với Gambit Youngsters. Những thành viên đến từ raregods đã đến với trận chung kết sau khi giành chiến thắng trước Syman pro100 ở phía nhánh bên kia.

Trước trận đấu, raregods thấy mình gặp khó khăn trước khi trận chung kết thậm chí bắt đầu. Với đội tuyển đến từ Nga phải thực hiện hai cuộc đối đầu với những đối thủ rất khó chịu. Bộ đôi Aleksandr “ssh1sha” AlekseevVladislav “unknownamez” Gorchakov người đã chơi các trận đấu trước đó của giải đấu dường như đã bị vắt kiệt sức. Điều này buộc raregods phải thay thế bởi bộ đôi Nikita “3am6es” TyazhevArtem “A1mFlex” Kykyshkin. Đây là một thay đổi mang tính táo bạo của đội tuyển này trước một đối thủ như Gambit Youngsters.

Gambit Youngsters được xử thắng

Trong khi đó, Gambit Youngsters với một đội hình đầy đủ đang đạt phong độ cao đã bảo vệ bản đồ mở một cách nhanh chóng. Trước khi raregods có màn đáp trả trong giai đoạn đầu của bản đồ thứ hai. Tuy nhiên sau khi trận đấu kết thúc không lâu đã có những thông tin được tiết lộ. Thông tin được xác nhận là A1mFlex của raregods đã phạm quy khi gian lận tuổi. Người chơi này chỉ dưới 16 tuổi, phá vỡ các quy tắc của giải đấu. Sau vụ việc trên, ban tổ chức đã xử thua cho raregods và tước bỏ mọi kết quả của họ. Điều đó đồng nghĩa với việc Gambit Youngsters đã được trao chiến thắng 2-0 mà không cần tốn giọt mồ hôi nào. Qua đó, Gambit Youngsters đã đảm bảo cho mình một vị trí tại MSI MGA 2019.

Với sự góp mặt của Gambit Youngsters, giải đấu MSI MGA 2019 này chỉ còn một vị trí duy nhất. Có nghĩa là còn một chỗ trong sự kiện 60.000 đô la, sẽ được quyết định trong vòng loại khép kín đang diễn ra ở Bắc Mỹ sắp tới.

MSI MGA 2019 là sự kiện diễn ra vào ngày 28 đến 29 tháng 9 tại New York với tổng giải thưởng lên đến 60.000 đô la.

Danh sách các đội tuyển sẽ tham dự là:

(Trung Quốc) ViCi

(Châu Âu) ex-Epsilon

(Nga) Gambit Youngsters

(Bắc Mỹ) NA closed qualifier

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner