Chia sẻ

(Fun88 Esports) OFFSET đã đảm bảo vị trí cuối cùng của Moche XL Esports sau khi đánh bại GTZ-Bulls trong trận chung kết của Master League Bồ Đào Nha.

Hành trình đến với trận chung kết

Giải đấu quốc nội hàng đầu của Bồ Đào Nha đã đi vào trận đấu cuối cùng. OFFSET có cuộc đối đầu với GTZ-Bulls để bước lên ngôi vị cao nhất của CS:GO Bồ Đào Nha. Và đội vô địch sẽ có tham dự giải đấu Moche XL Esports 2019. Nơi đội tuyển mạnh nhất Bồ Đào Nha sẽ tranh tài với những đội tuyển hàng đầu trên thế giới.

GTZ-Bulls đã vào trận chung kết với sự tự tin lên cao sau khi gây sốc cho Giants. Đội tuyển này đã kết liễu đối thủ trong hai game đấu. GTZ-Bulls chứng minh họ đã ở đây và sẽ giành chức vô địch.

OFFSET cũng tương tự có hành trình đến trận đấu cuối dễ dàng. Với việc chỉ phải đối đầu với đối thủ nhẹ cân k1ck. Đội tuyển này nhanh chóng đánh bại k1ck với chiến thắng 2-0. Hai đội tuyển gặp nhau ở trận chung kết để khẳng định ai là mạnh nhất Bồ Đào Nha.

Inferno là map mở màn cho cuộc đại chiến

OFFSET là đội được chọn trước và Inferno là lựa chọn của họ. OFFSET đã có khởi đầu không được thuận lợi ở round súng ngắn đầu trận. GTZ-Bulls đã thực hiện được những toan tính với việc nhập cuộc nhanh. Tuy nhiên, các tuyển thủ của OFFSET có màn come back ấn tượng. Họ thi đấu áp đảo đội tuyển đồng hương, kết thúc hiệp 1 với tỷ số ấn tượng 11-4.

GTZ-Bulls tỏ ra bối rối trước lối chơi của OFFSET trên Inferno. Những ngôi sao của đội tuyển này dường như không kịp phản ứng trước OFFSET. Đội tuyển GTZ-Bulls mạnh mẽ ở vòng bán kết như khán giả thường thấy đã không còn. OFFSET chỉ cho đối thủ của mình có một round danh dự ở hiệp 2. Francisco “obj” Ramos với khẩu AWP của mình đã thành tuyển thủ hay nhất trong game 1. Anh chàng này cùng đồng đội đem về chiến thắng 16-5 cho OFFSET.

Kịch bản lặp lại ở Train

GTZ-Bulls chọn Train giống trận đấu mà họ đã chiến thắng ở bán kết. Phía GTZ-Bulls đã hi vọng một thế trận cân bằng để bước vào game 3. Đội tuyển này nhanh chóng có cho mình lợi thế ở những round đầu tiên.

Nhưng kịch bản ở Inferno lặp lại khi OFFSET buộc trận đấu phải chơi theo cách của họ. GTZ-Bulls còn phải đón nhận kết quả tồi tệ hơn khi ở game 1. Các chàng trai đến từ OFFSET kết liễu họ ở hiệp 1 với tỷ số đậm 13-2. Dường như trước sức mạnh của OFFSET, phía GTZ-Bulls chẳng dám hi vọng về điều viễn tưởng.

Sau khi chuyển sang phe CT, điều GTZ-Bulls có thể làm là đem về cho mình 4 chiến thắng như sự tri ân cho khán giả đã đến cổ vũ họ. Đó cũng là những gì GTZ-Bulls có thể làm được trước OFFSET ở hiệp 2. Francisco “obj” Ramos tiếp tục là đầu tàu dọn dẹp đống gạch vụn GTZ-Bulls.

OFFSET kết thúc Train với tỷ số 16-6. Qua đó đội tuyển này giành chiến thắng 2-0 trước GTZ-Bulls. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc OFFSET sẽ nhận giải thưởng $ 4500 và một vị trí tại Moche XL Esports 2019.

Sau chiến thắng này, OFFSET đã bảo đảm tham gia giải đấu trị giá 75.000 đô la của Moche XL Esports, trong đó họ sẽ đối đầu với GamerLegion trong trận tứ kết, lúc 00:30.

Dưới đây là lịch thi đấu đầy đủ cho Moche XL Esports:

Thứ 7, ngày 15 tháng 6

20:30 – BIG vs Virtus.pro

00:30 – GamerLegion vs OFFSET

Chủ nhật, ngày 16 tháng 6

16:15 – Windigo vs BIG / Poland Virtus.pro (Bán kết 1)

20:30 – FURIA vs GamerLegion / Portugal OFFSET (Bán kết 2)

00:30 – Trận chung kết

Fun88Esports

Bình Luận: