Chia sẻ
Spread the love

Dù được thi đấu ở sân nhà nhưng MiBR đã gây thất vọng trong ngày đầu ra quân

Fun88Esports-top-banner

Rạng sáng nay 23/03 theo giờ Việt Nam, BLAST Pro Series São Paulo đã có 2 lượt bo1 mở màn cho vòng bảng của giải đấu. Đúng như dự đoán, Astralis vẫn rất mạnh mẽ khi có được hai chiến thắng trước Liquid (16-13) và ENCE (16-14) cùng tại map dust 2. Với cơ chế tính tiền mới, Astralis khó có thể áp đảo các đối thủ tại Dust2, và nếu allu làm tốt hơn vai trò của mình thì ENCE nhiều khả năng đã có một chiến thắng trước đội top 1  thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, đêm và văn bản

Bất ngờ lớn nhất có lẽ phải kể đến phong độ của MiBR khi trước ngày thi đấu, coldzera hùng hồn tuyên bố họ đang cực kỳ tự tin ở Nuke. Thế nhưng tại trận đấu với Faze Clan tại Nuke, MiBR đã thất bại với tỉ số 16-11, cho dù Faze Clan là một team vốn không mạnh map này. Trước đó, người Brazil cũng đã gục ngã trước ENCE tại train với tỉ số 16-9.

Image result for mibr csgo lose

Ngay lập tức trên trang facebook của MiBR đã đăng status kêu gọi người hâm mộ hãy cổ vũ cho MiBR vào ngày thi đấu tiếp theo, bởi hôm nay và rạng sáng mai, toàn bộ các trận đấu của BLAST Pro Series São Paulo sẽ được diễn ra trên sân khấu chính với sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ Brazil.

Tạm thời sau 2 round đấu đầu tiên, Astralis đang là đội dẫn đầu với 2 trận toàn thắng, 4 đội còn lại đều có 3 điểm và còn nguyên cơ hội tiến vào chung kết. Duy chỉ có chủ nhà MiBR là đang chưa có điểm nào, tạm xếp bét bảng.

Không có mô tả ảnh.

Ngày thi đấu thứ 2 của BLAST Pro Series São Paulo sẽ tiếp tục vào 23h00 đêm nay 23/03 theo giờ Việt Nam, được trực tiếp trên kênh twitch của 500bros Studio, các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

Nguồn: vikings.gg

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner