Chia sẻ
IEM-Sydney-faze-niko-visa

Fun88 Esports – Niko không thể tham gia IEM Sydney trong hai ngày đầu của giải đấu.

Theo nguồn tin mới nhận được thì từ Faze Clan thì Nikola “NiKo” Kovač sẽ không thể tham gia IEM Sydney trong hai ngày đầu các vấn đề liên quan đến Visa vẫn chưa thể giải quyết được.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của IEM Sydney chúng ta đã không thể thấy sự có mặt của Niko trong line-up của Faze cũng như Dauren “AdreN” Kystaubayev đều do 1 vấn đề chung là Visa của 2 player này. Trước tình huống khó khăn này Faze đành đưa ra quyết định đưa vào 2 player ở đội hình dự bị và chơi dưới sự chỉ đạo của huấn luận viên là Janko “YNk” Paunović and Karlo “USTILO” Pivac khi thiếu đi LIG (leader in game) .

Theo HLTV.org

Cho biết Niko chắc chắn sẽ bỏ lỡ 2 ngày thi đấu đầu của IEM Sydney và có thể không thể tham gia giải đấu, vì điều luật ngặt nghèo của quốc gia Bosnia là không thể đi sang một nước khác khi đang có bất kì một vấn đề liên quan đên Visa của bản thân. May mắn hơn người đồng đội của mình thì Adren có thể tham gia lại giải đấu vào thứ hai ,khi anh sẽ thị thực Úc vào ngày 29/4

Image result for Faze niko

Tuy có những thất bại trong những  trận đấu mở màn của giải đấu nhưng Faze vẫn có thể đảm bảo 1 chỗ chắc chắn cho đội vào vòng bán kết của bảng đấu. Nhờ có chiến thắng đậm trước đội Chiefs vào ngày mở đầu của giải đấu (16-5).  Vào ngày mai (1/5) họ sẽ trực tiếp đối đầu với NRG với một đội hình mạnh nhất từ trước đến giờ tại vòng bảng , và sẽ là một thử thách lớn với Faze khi thiếu vắng những trụ cột quan trọng để có thể chiến thắng .

*UPDATE mới nhất từ Niko: Trên fanpage cũng như tweet anh đã tiết lộ rằng vì anh thể bảo lãnh được visa của mình , nhưng ít nhất anh sẽ bỏ lỡ vòng bảng của IEM Sydney và tham dự vào vòng từ vòng sau.

Cập nhật thêm thông tin của IEM Sydney tại Fanpage Fun88 Esports nhé!

Xem thêm: Astralis Dev1ce

Fun88Esports

Bình Luận: