Chia sẻ
CSGO-Liquid-vo-dich-IEM-sydney-2019

(Fun88 Esports) – Phả bỏ dớp về nhì, Liquid vô địch IEM Sydney 2019 sau khi đánh bại Fnatic.

Image result for Liquid vô địch IEM Sydney  2019

Khi các đội lên sân khấu tại Qudos Bank Arena trong trận đấu chung kết, người hâm mộ trên toàn thế giới đã hỏi cùng một câu hỏi: “Liệu cuối cùng Liquid có làm được không?” Đó là một câu hỏi ám ảnh đội bóng trong hơn một năm nay. Sau khi thua mười trận chung kết, một vài trong số đó theo kiểu lãng xẹt, liệu người Mỹ cuối cùng có diệt được lời nguyền của họ và tạo nên một khởi đầu mới hay không ?

Tại một thời điểm, có vẻ như định mệnh sẽ một lần nữa lại không nghiêng về phía Liquid khi để dẫn trước 2-1 sau khi thua tại map Dust2. Tuy nhiên, không giống nhEmbedded videoư trong một số trận chung kết trước đó, họ giữ bình tĩnh và cuối cùng đã vượt qua, cũng giống như cách họ đã chiến thắng ở map Inferno .

Và ở map Cache, Fantic khởi đầu ở CT site điều đó gây đôi chút bất lợi dành cho Luquid khi thua với tỉ số 9-0 ngay từ đầu .Điều duy nhất những người Mỹ có thể làm là 5 round thắng tại first half.

Danh hiệu lớn đầu tiên

Kết quả hình ảnh cho liquid csgo

Quay lại với trận đấu khi thua với tỉ số 10-5 tại fist half thì sau giờ nghỉ Luquid đã có 2 round thắng đầu tiên. Trong có màn thể hiện tuyệt vời ở round Pistol và màn hốt Eco rất đẹp mắt. Nhưng khi Fnatic có tiền để Force buy, toàn bộ thế trận của trận đấu đã thay đổi, với việc người Thụy Điển giành chiến thắng 5 round đấu liên tiếp để làm chủ thế trận. Liquid vẫn cố gắng đáp lại, nhưng việc Comeback chỉ trong thời gian ngắn khi Ludvig “Brollan” Brolin đưa trận đấu kết thúc  ở round 26 với một quadra kill.

Embedded video

Ở map Overpass tuy đã có thể hiện xuất sắc của  Ludvig “Brollan” Brolin ngay ở Pistol round và vượt lên dẫn đầu. Nhưng ở map đấu này Liquid đã có 16 chiến thắng liên tiếp tại Lan. Và không có gì ngạc nhiên khi trận đấu nghiên về phía Liquid đưa trận đấu tới map thi đấu thứ 3.

Game đầu thứ 3 và 4 là những cuộc tranh dành của 2 đội khi các thi đấu như MirageDust 2 với kết chiến thắng được chia đều cho 2 đội và lần lượt với các tỉ số rất cách biệt là 16-86-16 .

Game đấu quyết định và con phá vỡ lời nguyền á quân

Game đấu cuối cùng là Inferno. Luquid khởi đầu ngay ở CT Site với việc dẫn trước 10-2 điều nay gây áp lực không hề nhỏ lên những ngườu thụy sĩ. Đội Thụy Điển cuối cùng đã xoay xở để kết hợp các vòng với nhau, nhưng họ vẫn thất bại ở round cuối cùng khi Twistzz với một một khẩu UMP đã dành quad kill đưa đội Liquid dẫn trước 11-4 tại first half.

T-Site tuy dẫn chiến thắng ở 3 round đấu đầu nhưng Luquid suýt chút nữa để Fantic comeback với 5 round thắng liên tục điều làm người hâm mộ cũng như bình luận viên nhớ đến thất bại đau đớn trước Mouseport tại ELS ONE NEW YORK.

Nhưng lịch sử đã không lập lại một lần nữa khi việc chiếm thành công B-site ở 2 round đấu quyết định.kết thúc chuỗi trận khó khăn và lời nguyền của đội khi năng cao chức vô địch IEM Sydney 2019.

Fun88Esports

Bình Luận: