Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong một cuộc phỏng vấn khác từ IEM Chicago, François “AmaNEk” Delaunay đã nói về việc G2 bị loại bởi MIBR.

Mặc dù đã đánh bại MIBR ở vòng mở màn của giải đấu. G2 đã bị loại khỏi IEM Chicago trong trận đấu quyết định của họ dưới chính bàn tay của những người Brazil, sau một kết quả tuyệt vời tại Chung kết ESL Pro League mùa 9 với sự thất vọng.

Chúng tôi đã hỏi AmaNEk về những gì đã thay đổi giữa ngày một và hai tại IEM Chicago và liệu anh ấy có coi sự mất mát lớn từ sự thể hiện của G2Montpellier hay không. Cùng với đó là tiếp tục thảo luận về sự phối hợp giữa anh ấy và shox và kế hoạch của đội cho Major.

François “AmaNEk” Delaunay nói về G2:

Xuất phát từ một kết quả tuyệt vời tại Pro League, bạn làm gì khi thể hiện ở Chicago và cách bạn bị loại dưới tay MIBR? Cảm giác chung về đội sau kết quả ở đây là gì?

Ngày đầu tiên ổn, nhưng vào ngày thứ hai, chúng tôi có một tâm trạng kỳ lạ. Chúng tôi hoàn toàn không thoải mái, tâm trạng không bình thường. Chúng tôi đã thấy mình đã tham dự vòng playoffs, có lẽ nó chỉ nằm trong tiềm thức, vì chúng tôi đã đánh bại MIBR trước đó. Chúng tôi đã không chuẩn bị cho trận đấu với họ như cách chúng tôi thường làm, và thật khó để chuẩn bị khi bạn đối đầu với một đội chơi với huấn luyện viên của họ. Chúng tôi đã không theo cùng một thói quen, vì vậy chúng tôi đã có một chút chững lại trong trận đấu. Chúng tôi cũng không hoàn toàn ở đúng trình độ của chúng tôi. Họ đã chơi thực sự tốt và chúng tôi không vượt qua được thử thách. Họ là đội tốt hơn, và theo như kết quả, chúng tôi không xứng đáng với chiến thắng.

Bạn có rất nhiều thời gian đầu tư trong các trận đấu và bạn làm việc song song với shox, bạn có thể giải thích về sự năng động giữa hai bạn là gì không?

Tôi nói chuyện rất nhiều với maLeK trước các trận đấu, chúng tôi tạo ra các chiến lược và quyết định cách chúng tôi sẽ đối mặt với mỗi trận đấu. Theo như cách tôi làm việc với shox, về cơ bản chúng tôi đã phân chia các bản đồ. Anh ấy sẽ đánh ở NukeInferno và tôi sẽ đảm nhiệm phần còn lại. Anh ấy cho tôi sự tự do để có tiếng nói ở cả hai bên T và CT, nhưng anh ấy cũng mang phong cách của mình, thực hiện một số cuộc call team giữa chừng và cứ thế. Khi tôi thực hiện call team, anh ấy sẽ xác nhận nó và vào đầu mỗi vòng chúng tôi sẽ đồng ý về kế hoạch là gì và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện, điều đó khá đơn giản.

Bạn có thấy sự mất mát này như một thất bại lớn khi bước vào Major, sau những gì bạn đã thể hiện ở trong trận Chung kết ESL Pro League không?

Không, tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi vừa có một trận đấu tồi tệ và tôi không nghĩ rằng nó sẽ làm chúng tôi chậm lại. Chúng tôi biết những gì chúng tôi có giá trị và chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể trở thành đội bóng tốt nhất trên thế giới nếu chúng tôi tiếp tục làm việc và đạt được tiến bộ mỗi ngày.

Các kế hoạch cho Major, về mặt chuẩn bị của G2 là gì?

Chúng tôi được nghỉ hai tuần và sau đó chúng tôi sẽ đến Berlin để bootcamp tại trụ sở G2 trong khoảng mười ngày. Sau đó, chúng tôi sẽ có một vài ngày ở nhà và chúng tôi sẽ bay trở lại Berlin để chơi Major.

CSGO StarLadder Major Berlin 2019

Bạn có mục tiêu cụ thể nào trong đầu hiện tại không?

Mục tiêu đầu tiên là xác nhận những tiến bộ chúng tôi đã đạt được và thậm chí trở nên tốt hơn chúng tôi đã đạt được cho đến bây giờ. Chúng tôi muốn giữ đà phong độ từ nửa đầu năm nay để cố gắng và trở nên mạnh mẽ hơn trong nửa cuối năm. Theo kết quả của giải đấu, chúng tôi sẽ thất vọng nếu chúng tôi không tham dự vòng playoffs, có được vị trí Huyền thoại và có màn thể hiện tốt trong các trận đấu mà chúng tôi chơi.

Đây sẽ là Major đầu tiên của bạn với G2, bạn có mục tiêu cá nhân nào không?

Tôi muốn đây là giải đấu tốt nhất của tôi. Tôi muốn Major là sự kiện mà tôi có màn trình diễn tốt nhất cho đến nay.

Liệu François “AmaNEk” Delaunay có thể làm nên chuyện tại Major năm nay diễn ra tại Berlin tháng 9 này.

Fun88Esports

Bình Luận: