[Hướng dẫn CS:GO] Newbie và cách tăng Trust factor

(Fun88 Esports) Nếu bạn đang gặp phải tình trạng Low Trust Factor tròn CS:GO thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Định nghĩa

Trust Factor là hệ thống tính điểm riêng trong game được ra mắt vào năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho low trust factor

Ở hệ thống này ghi nhận hành động người chơi đã làm và Vavle sẽ không ghi rõ người chơi sẽ có bao nhiêu là thấp mà được ẩn hẳn. Khi Find map người chơi sẽ gặp những người có cùng điểm Trust Factor với nhau. Những người chơi có cùng cách ứng xử sẽ chơi cùng với nhau trong 1 game theo điểm Trust Factor.

Nguyên nhân dẫn đến Low Trust factor

Hiện tượng Low Trust factor do người chơi làm các hành động Toxic trong game để bị ăn report trong game. Thứ nhất troll game, là khi người chơi cố tình phá gây ức chế đến đồng đội và địch.

Hình ảnh có liên quan

Thứ hai team kill, là khi người chơi cố tình giết đồng đội của mình trong game. Thứ ba Smurf, khi người chơi đi “hành” những người chơi ở rank thấp hơn mình bằng nick phụ.Thứ tư Trash Talk, sẽ được ghi nhận lại khi có những lời lẽ lăng mạ những người chơi khác trong game. Lưu ý,nếu hack/cheat thì không có ow Trust Factor mà sẽ khóa nick luôn chứ không thể sửa chữa được.

Những biện pháp khắc phục tình trạng Low Trust Factor

Kết quả hình ảnh cho Trash Talk csgo

1.Hạn chế bị report

Hiển nhiên bị report thì sẽ hạ một lượng lớn trust, không nên derank và smurf quá nhiều , hạn chế Trash Talk

2.Hãy là một người chơi lành mạnh và tích cực

Hình ảnh có liên quan

Hạn chế chơi với người lạ, đặc biệt là non-primeViệt nam, bời vì nếu ăn party member ban thì coi như công sức bạn đổ sông đổ bể hết. (không teamkill, không Abandon, mỗi ngày đều xem các trận được OverWatch).

3.Tạo một profile TỐT:

Kết quả hình ảnh cho steam guard

Liên kết steam guard, hạn chế login account ở nhiều địa điểm khác nhau. Tham gia các event của steam ( như spring clean hay summer Queue,.. ). Không để game ban và vac ban những game khác. Hạn chế kết bạn với các account đã có lịch sử Ban. Hãy thật thân thiện để người chơi khác có thể Commend trực tiếp trong game của bạn.

4.Tăng ingame-time, level ingame:

Kết quả hình ảnh cho steam level 2019

Ở đây không chỉ là CSGO mà còn nhiều game khác trong thư viện của bạn, đặc biệt là các game có VAC-secure. Nếu bạn có ít thời gian chơi game thì nên idle games để tăng hours cũng không có gì là xấu cả, việc này cũng sẽ tăng trust đáng kể.

5.Nếu trust bạn quá thấp và mãi vẫn không lên thì làm 2 điều sau

Kết quả hình ảnh cho steam support

Thứ nhất, nghỉ chơi game 1 thời gian khoảng 2-4 tuần rồi chơi lại
Thứ hai, gửi email cho steam để được hỗ trợ CSGOTeamFeedback@valvesoftware.com với tiêu đề email là “Trust Factor Feedback” , trong email bạn sẽ cần có Steam ID và mô tả tình trạng của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác từ Blog counter-strike

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.