Chia sẻ

(Fun88 Esports) GamerLegion đã đủ điều kiện tham gia Good Game League 2019 sau chiến thắng 2-0 trước Tricked (Nuke 16-14, Mirage 16-8).

GamerLegion đang có sự vươn lên mạnh mẽ

GamerLegion vừa có thành tích khá tốt tại Moche XL Esports 2019 khi về đích ở vị trí Á quân. Đội tuyển này đã đánh bại đội tuyển hàng đầu FURIA và chỉ để thua Windigo. Với phong độ tuyệt vời GamerLegion tiếp tục tiến vào chung kết Good Game League 2019.

Đối thủ của họ là Tricked cũng vừa trở về từ giải đấu DreamHack Open Summer. Tricked đang thể hiện một phong độ ổn định khi giành chiến thắng áp đảo trước các đối thủ. Good Game League 2019 sẽ là nơi Tricked hướng tới một chức vô địch.

Trận chung kết khởi động ở Nuke

Trận chung kết lớn của vòng loại Kielce, Phần Lan đã khởi động trên bản đồ Nuke. Đại diện đến từ Đan Mạch, Tricked là đội lựa chọn map cho game 1. Tuy nhiên, GamerLegion lại là đội có sự chủ động ngay từ đầu trận đấu.

Á quân Moche XL Esports 2019 kiểm soát thế trận của hiệp 1 với sự xuất sắc đến từ Kévin “Ex6TenZ” Droolans. Sự bổ sung của tuyển thủ này khi thay thế grux đang tỏ ra khá hiệu quả. Tricked chỉ có màn đáp trả khi kết quả trong hiệp 1 đã ngã ngũ. Các tuyển thủ đến từ Đan Mạch chỉ giành được 6 round trong hiệp thi đấu đầu tiên. GamerLegion kết thúc hiệp 1 với tỷ số 9-6 đem về những lợi thế trước giờ nghỉ.

GamerLegion thắng sát nút ở hiệp 2

Sau khi chuyển phe trong hiệp 2, Tricked bắt đầu mở cuộc tấn công giành lại quyền kiểm soát. Tài năng Nicolai “HUNDEN” Petersen là đầu tàu của Tricked khi cùng đồng đội giành chiến thắng trong sáu vòng liên tiếp. Với việc Tricked quá tự tin khi thực hiện lối chơi tấn công nhanh đã khiến họ phạm sai lầm.

GamerLegion nhanh chóng tận dụng cơ hội để gỡ hòa. Adil “ScreaM” Benrlitom có màn đáp trả đưa cuộc chiến trở nên căng thẳng với pha triple kill của mình. Đại diện đến từ châu Âu đã kết thúc hiệp 2 với 1 round ít hơn đối thủ. Tuy nhiên điều đó cũng đủ để GamerLegion giành chiến thắng ở Nuke. Game 1 kết thúc với chiến thắng sát nút 16-14 nghiêng về GamerLegion.

ScreaM cùng đồng đội hạ gục Tricked trên Mirage

Mirage được GamerLegion lựa chọn khi trận đấu bước vào game 2. Với lợi thế có được sau ván đấu thứ nhất, các chàng trai đến từ châu Âu thể hiện sự vượt trội của mình. Bộ đôi ScreaMEx6TenZ có ngày thi đấu xuất sắc liên tục đánh bại các ngôi sao bên phía Tricked. Đội tuyển GamerLegion kiểm soát hầu như thế trận của hiệp 1. Sự phản kháng đến từ Tricked tỏ ra yếu ớt khi bị GamerLegion kiềm tỏa. Đại diện đến từ Đan Mạch chỉ giành được 5 trên 15 round ở hiệp 1. GamerLegion nhanh chóng hạ màn hiệp 1 với tỷ số 10-5.

Đỉnh vinh quang chỉ còn cách GamerLegion một hiệp đấu khi có cách biệt 5 round với Tricked. Tình huống di chuyển sai lầm bên phía các thành viên Tricked đã tạo điều kiện cho ScreaM hạ gục họ. GamerLegion nới rộng cách biệt của họ lên 14-5. Chiến thắng đã ở rất gần Á quân Moche XL Esports 2019 khi chỉ còn hai vòng nữa.

GamerLegion dứt điểm game 2

Tuy nhiên, ScreaM cùng những người đồng đội của anh chủ động thi đấu chậm lại và lăn quả cầu tuyết cho trận đấu. Tricked có những pha tấn công trong vô vọng. Nicolai “HUNDEN” Petersen là điểm sáng duy nhất của Tricked khi hạ gục HShampus ở round 22. Nhưng điều đó là chưa đủ để Tricked lật ngược được thế cờ. Đội tuyển này chỉ giành thêm được 1 round trước khi Adil “ScreaM” Benrlitom ấn định. Tỷ số 16-8 được xác lập trên Mirage với chiến thắng cho GamerLegion.

Như vậy, ngôi sao Adil “ScreaM” Benrlitom đã giữ đúng lời hứa của mình khi giúp GamerLegion đứng đầu tại giải đấu sau chiến thắng 2-0. Với việc GamerLegion đã đứng đầu tại Good Game League 2019 hy vọng đội tuyển này sẽ tiến xa hơn trong thời gian tới.

Fun88Esports

Bình Luận: