Chia sẻ

(Fun88 Esports) Ngày thi đấu thứ 2 của tuần đầu tiên khi khán giả được chững kiến màn trình diễn đẳng cấp của nhà đương kim vô địch 496 Dota.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Giải đấu ESL Việt Nam Championship 2 tuần đầu tiên đã khép lại, hãy cùng fun88esports điểm qua các trận đấu của ngày thi đấu ngày thứ 2.

496 Dota vs Sleepy Ash

Game 1

Vì gặp phải những vấn đề bất ngờ, Sleepy Ash đã không thể thi đấu ở trận đầu tiên. Do đó 496 Dota nhẹ nhàng bỏ túi 3 điểm đầu tiên của giải ESL Việt Nam Championship mùa 2.

Game 2

Với việc sở hữu những hero đi lane mạnh, 496 Dota dễ dàng có được những lọi thế ban đầu. Arc Warden Juggernaut phối hợp bắt chết Storm ở phút thứ 8 , gia tăng cách biệt mạng lên đến 13-3. Sau đó Arc Warden cũng có một tình huống solo kill Crytals Maiden tại trụ mid và đi về khi chưa đến 100 máu trong sự bất lực của Rubick đối thủ. Việc quá chênh lệch trình độ đã biến trận đấu thành một show biểu diễn kỹ thuật của các thành viên 496 Dota. Phút 14, họ có tình huống teamwipe cả 5 thành viên của Sleepy Ash. Sau nỗ lực bắt Jugglenaut của Storm Spirit Lifestealer không thành, Sleepy Ash buộc phải gõ GG.

SoulHunters vs Immortals

Game 1

Cả hai đội đều có những con bài của riêng mình. Trong khi ImmortalsAnti-Mage với khả năng farm và rat trụ khắp bản đồ thì bên phía SoulHunter sở hữu một con Morphling Shotgun có thể solo kill support đối thủ trong chưa đầu 2s. Phút 23, SoulHunter là đội tạm dẫn lợi thế với 4k network-một con số không quá chênh lệch với tỉ số mạng 26-22. Có thể nói trong trận này SoulHunter sở hữu bộ 3 Storm Spirit, Shadow Demon Nyx Assassin quấy rối rất khó chịu khiến Anti-Mage khó có thể farm thoải mái và cũng là hiểm họa với 2 support máu mỏng Crytals Maiden và  Disruptor. Bộ 3 này cũng liên tục quất rối trong combat, SoulHunter kết liễu thành công Anti-Mage khi đang cố gắng def nhà để vươn lên dẫn trước 1-0.

Game 2

Cảm thấy không thể kéo dài thời gian trận đấu quá lâu khi SoulHunter tiếp tục lấy được Morphling cho đội hình, Immortals quyết định đánh nhanh với BristlebackNature’s Prophes. Immortals kết liễu Monkey King thành công khi mà Skywrath Mage Rubick đi roam hiệu quả cùng Legion Commander ở phút thứ 7. Bị đối thủ sử dụng lối đánh snowball để ép bản đồ, các core Broodmother, Monkey King Morphling gặp khó khăn trong việc có được các item cần thiết.

Tuy nhiên, SoulHunter cũng đã tổ chức smoke và gank lẻ được mạng của Nature’s Prophes ở phút 18, giảm bớt lượng chênh lệch về network. Phút 20, những tưởng SoulHunter tiếp tục có được tình huống combat thành công khi đã tiêu diệt được cả Skywrath Mage, NP Bristleback nhưng Rubick trong tay Flydog đã có một pha cướp kỹ năng Black Hole xuất thần. Anh kết hợp cùng Legion giết ngược Morphling, Monkey KingEnigma. Phút 30, bộ đôi LC Rubick kết liễu được Morphling thêm một lần nữa ngay trước khu vực trụ 3 mid đánh dáu chiến thắng cho Immortals.

Fun88Esports

Bình Luận: