Chia sẻ
ESL PRO LEAGUE Navi

(Fun88 Esports) Các đội tuyển Natus Vincere, Cloud9,…chuẩn bị thi đấu những trận quyết định của vòng playoff để dành vé vào vòng chung kết

Mười hai đội đã chính thức giành vé đến giải đấu chung kết ESL PRO LEAGUE mùa 9 bao gồm sáu đội đến từ châu Âunăm đội tuyển ở châu Mỹ và một đội tuyển đến từ Trung Quốc.

Sẽ có thêm ba suất dành cho 3 đội tuyển với một đến từ châu Mỹ và hai đội tuyển của châu Âu nếu họ đủ điều kiện để vượt qua các trận đấu ở vòng play off.

Vòng Chung Kết ESL Pro League

Sự tranh tài đến từ các đội tuyển của châu Âu

Tại châu ÂuNatus Vincere (Navi) sẽ có cuộc đối đầu với North trong trận đấu mở màn. Trong khi đó BIG của Fatih “gob b” Dayik sẽ có cuộc tiếp đón đội tuyển Heroic. Những diễn biến của trận đấu sẽ được đón chờ ở thành phố Leicester của Anh Quốc vào ngày 21 tháng 5. Ngày 22 tháng 5, Natus Vincere sẽ gặp lại đối thủ đầy duyên nợ của họ là BIG, khi North sẽ gặp Heroic trong hai trận đấu muộn theo giờ Việt Nam. Các trận đấu sẽ được thi đấu theo thể thức vòng tròn. Vào thứ năm ngày 23 tháng 5, sẽ còn hai lượt trận để chọn ra hai đội tuyển có số điểm cao nhất. Hai đội tuyển đó sẽ có hai vị trí ở vòng chung kết ESL PRO LEAGUE mùa 9

Lịch thi đấu cụ thể:

Thứ ba, ngày 21 tháng 5

23:20  Natus Vincere vs North
03:00  BIG vs Heroic

Thứ tư, ngày 22 tháng 5

23:20  Natus Vincere vs BIG 
03:00  Heroic vs North

Thứ năm, ngày 23 tháng 5

23:20  Heroic vs Natus Vincere 
03:00  North vs BIG

Châu Mỹ giành nhau một tấm vé duy nhất đi tiếp

Trong một diễn biến khác của giải đấu sắp diễn ra ở Burbank, California, Hoa Kỳ. Cloud9, Ghost, eUnitedInfinity sẽ cùng đối đầu với nhau. Tuy nhiên không giống như ở châu Âu nơi có 2 suất tham dự Vòng Chung Kết. Chỉ có duy nhất một người chiến thắng mới giành được cho mình một vị trí trong giải đấu LAN sắp tới ở Montpellier.

Vòng Chung Kết ESL Pro League

Các đội tuyển sẽ tranh tài với lịch thi đấu cụ thể như sau:

Thứ ba, ngày 21 tháng 5

07:20  eUnited vs Cloud9 
11:00  Ghost vs Infinity

Thứ tư, ngày 22 tháng 5

07:20  eUnited so với  Ghost
11:00  Cloud9 so với  Infinity

Thứ năm, ngày 23 tháng 5

07:20  Ghost vs  Cloud9
11:00  eUnited vs  Infinity

Ba đội tuyển được lựa chọn từ hai vòng playoff trên sẽ tham gia với tư cách hạt giống số hai ở bảng A. Tám đội tuyển chính thức đủ điều kiện sau khi đứng đầu các giải đấu của họ sẽ được xếp loại hạt giống số một.

Image result for TYLOO

Giải đấu sẽ chọn ra một đội trong các đội như Athletico, Chiefs, ORDER hoặc Grayhound đến từ vòng loại Châu Đại Dương thông qua các trận playoff. Bởi vì đội tuyển TYLOO của Trung Quốc đã giành một tấm vé đi tiếp của họ ở cúp châu Á.

Tất cà 16 đội được lựa chọn sẽ tham gia trận chung kết sẽ diễn ra tại Montpellier, Pháp từ ngày 18 đến 23/6 với tổng giải thưởng lên đến 750.000$.

Fun88Esports

Bình Luận: