Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vitality giành được vị trí play-off cuối cùng tại ESL One Cologne sau khi đánh bại Heroic trong hai bản đồ với thế trận kịch tính.

Vitality với những thành công gần đây khi sở hữu tài năng trẻ Mathieu “ZywOo” Herbaut. Chức vô địch Cs_summit 4 đã chứng minh điều đó. Heroic cũng đang có những sự cải tổ đội hình với mong muốn trở thành đội tuyển hàng đầu thế giới. Cuộc đối đầu này sẽ chứng minh ai sẽ là kẻ mạnh nhất.

Game 1 trên Overpass

Vitality đã mở ra loạt trận trên Overpass, nơi người Pháp đã khởi đầu với tỷ số 2-0. Heroic đã có vòng đầu tiên của họ ở round 3. Đại diện đến từ Đan Mạch đảm bảo các vòng tiếp theo để vượt lên dẫn 5-2 về phía Khủng bố. Sau những màn đấu súng trong 3 round liên tiếp. Một pha giết bốn người từ Cédric “RpK” Guipouy ở vòng thứ 11 đã đem lại thế trận cho Vitality. Sự xuất sắc của những tuyển thủ hàng đầu đã giúp Vitality kết thúc hiệp 1 với lợi thế 9-6.

Thế trận áp đảo của Vitality

Khẩu súng lục thứ hai nhìn thấy một chồng nade đôi trên người trồng bom mở cửa cho một cuộc chiếm lại thuyết phục từ Heroic. Đại diện Đan Mạch đã tiến hành bảo đảm thêm bốn viên đạn để lấy lại vị trí dẫn đầu. Vitality trả lời lại với năm vòng liên tiếp của riêng họ, tăng lên đến vị trí 14-10. Heroic đã có thể giữ được điểm số cạnh tranh với AWP gây sát thương từ tay Patrick “es3tag” Hansen. Nhưng Mathieu “ZywOo” Herbaut 1v2 đã tạm dừng sự trở lại của Đan Mạch khi Vitality tiếp tục đóng bản đồ 16-13.

Sức mạnh của đại diện Pháp ở Inferno

Bản đồ thứ hai là Inferno, bắt đầu bằng việc Vitality thắng ở round súng lục bên khủng bố. Heroic có màn đáp trả với một chuỗi thắng liên tục vươn lên dẫn 8 -3. Một pha ly hợp sau nhà máy 1vs3 từ Dan “apEX” Madesclaire đã đưa Vitality trở lại đúng hướng. Tuy nhiên những gì người Pháp có thể làm là thu hẹp điểm số xuống mức thâm hụt 6-9 trước khi vào giờ nghỉ giải lao. Heroic đã có một hiệp đấu thành công trước đối thủ mạnh là Vitality.

Heroic phản công nhưng thất bại

Mặc dù thành công ban đầu trong nửa đầu, Heroic không thể tìm thấy chỗ đứng của họ về phía Khủng bố. Thất bại trong hiệp 1 dường như đã xúc phạm đến danh dự của Vitality. Đại diện đến từ Pháp thể hiện lối chơi áp đảo trước người Đan Mạch. Vitality đã chủ động nhập cuộc ở những vòng đầu của hiệp hai đưa về tỷ số 11-9. Tuy nhiên, một cú tiêu diệt kép từ NaToSaphiX với CZ-75 đã đưa đến câu trả lời của Heroic.

Người Pháp đã đánh trả ngay lập tức để giành hàng loạt round đấu. Nhưng Heroic không dễ dàng cúi đầu, họ đã có cho mình 14 round giành được. Phải đến khi bộ đôi apEX ZywOo từ chối cho phép trận đấu đi quá xa với màn trình diễn của mình. Vitality đã khóa chặt khu vực bom B ở vòng cuối cùng để giành chiến thắng với tỷ số 16-14. Qua đó đại diện đến từ Pháp có chiến thắng chung cuộc 2-0 và tiếp tục nuôi tham vọng của mình.

Fun88Esports

Bình Luận: