Chia sẻ
Spread the love

Fun88 Esports – Vitality bất ngờ Đại diện Khu vực Châu Âu tham gia Chung kết ESC

Fun88Esports-top-banner

Vitality đã chắc chắn có một vị trí tại vòng chung kết ESC mùa thứ 7 sau khi đứng đầu tuần thứ ba tại khu vực Châu Âu. Rạng sáng hôm nay sau khi bất ngờ đánh bại Optic 2-1(Inferno 16-11, Overpass 7-16, Nuke 16-6) thì Vitality chính thức đã có là đại diện đầu tiên của khu vực châu âu tham gia chung kết ESC.

Sau hơn hai tháng kể từ giải đấu thứ hai và ở tuần thi đấu thứ ba tại ELS khu vực Châu Âu thì chúng ta đã thấy một Vitality hoàn toàn mới. Một Vitality cố gắng chuộc lỗi khi đã thất bại trước North ở round đấu quyết định (1-2).

Lần này, chúng ta đã thấy những người Pháp lần lượt vượt qua Virtus.pro . Valiance đã tạo nên điều không thể , họ làm chủ thế trận rất tốt trước một đội mạnh như Optic. Họ là những người đầu tiên lọt vào chung kết khi đánh bại G2Avangar .

Game 1

Ở map đấu đầu tiên Vitality dễ dàng dẫn trước Optic với tỉ số 8-2 tại map Inferno khi ở T site. Nhưng với bản lĩnh của một đội mạnh đã giúp Optic nhanh chóng lấy lại thế trận với việc thắng liên tục 5 round đưa trận đấu vìa phía cân bằng (8-7). Nhưng ở map đấu Inferno lại là map của CT site và đội của Nathan “NBK-” Schmitt họ đã làm quá tốt dành chiến thắng trong gần hết cả map đấu và kết thúc game 1 với tỉ số 16-11 dành cho Vitality.

CSGO-ESC-Vitalily-Optic

Game 2

Như mọi giải đấu khác cứ pick đến Overpass thì những người Pháp lại thất thế. Và ở giải đấu này không ngoại lệ để Optic dẫn trước ở T site với tỉ số 11-4. Về phía người pháp họ đã có liên tục 3 round thắng đầu sau giờ giải lao nhưng thế là không đủ. Marco “Snappi” Pfeiffer đã ấn định chiến thắng cho Optic với tỉ số 16-7 để kết thúc game 2.

Game 3

Khi đến map Nuke chúng ta thấy một một Vitality hoàn toàn khác. Họ thi đấu hoàn toàn khác biệt với game đấu thứ 2 đen lại tỉ số 12-3 ngay ở first half.

CSGO-ESC-Vitalily-Optic-1Có lẽ Điều nãy ít nhiều làm ảnh hưởng đến tâm lý của Optic nên thay đổi chiến thuật ngay từ đầu đem lại từ round pistol đem lại lợi thế rất lớn nhưng họ không thể tận dụng với những tình huống làm mất đi thế trận của các thành viên của Optic và điều đó tạo cơ hội cho Vitality để kết thúc game đấu thứ 3 với tỉ số 16-6 nghiêng về Vitality.

Danh sách các đội thi đấu tại chung kết ELS mùa 7 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9 tháng 6 tại London (Anh) như sau (danh sách được cập nhập ngày 29/4/2019):

  • Astralis
  • North
  • Vitality
  • CompLexity
  • NRG

Theo dõi Fanpage Fun88Esports để nhận những thông tin về ELS mới nhất!

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner