Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nhà thi đấu SSE Arena tại Wembley đã chứng kiến ZywOo cùng đồng đội đánh bại NRG đưa Vitality vào chung kết.

Trận bán kết thứ hai ECS Season 7 Finals là cuộc đối đầu của hai đội tuyển hàng đầu: Nhà vô địch Cs_summit 4Vitality và đại diện hàng đầu của Bắc MỹNRG

Cuộc đối đầu ở Overpass

Trận bán kết thứ hai là cuộc đối đầu của Vitality với NRG. NRG đến với trận bán kết với một cuộc dạo chơi trong khi Vitality phải cố gắng hết sức mới có thể góp mặt.

Thế trận một chiều đến từ phía Vitality trong hiệp 1

Vitality lựa chọn Overpass cho game 1 của trận bán kết. Đội tuyển NRG có sự khởi động tốt hơn khi có cho mình những lợi thế ban đầu. Phải đến round 5, ZywOo thi đấu tốt giúp Vitality lấy lại vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, bộ đôi bên phía NRG Damian “daps” SteeleCeRq đã nhanh chóng giành lại trận đấu. Daps với pha triple kill của mình đã kết thúc hiệp 1 với tỷ số cách biệt 10-5.

NRG trở lại mạnh mẽ đem game 1 đến Overtime

NRG bắt đầu hiệp 2 với lợi thế cách biệt đến từ hiệp thứ nhất. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ muốn tận dụng lợi thế để lăn quả cầu tuyết về phía đối thủ. Nhưng sự xuất sắc đến từ ZywOo đã ngăn NRG làm điều đó. MVP của giải đấu Cs_summit 4 có những pha xử lý gọn gàng. Anh chàng này kết hợp cùng Dan “apEX” Madesclaire đã đưa ra câu trả lời bên phía Vitality.

Các game thủ đến từ NRG cũng có màn đáp trả. Vincent “Brehze” Cayonte sỡ hữu cho mình một pha quadra kill. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ để đánh bại đại diện đến từ Pháp vào lúc này. Vitality đưa game 1 đến với loạt Overtime với tỷ số cân bằng sau 30 round thi đấu.

ZywOo xuất sắc kết liễu NRG trong loạt Overtime

Bước vào loạt Overtime, ZywOo có pha cân 3 đem về lợi thế cho Vitality. Đội tuyển đến từ Pháp gia tăng áp lực và dẫn NRG với tỷ số 3-0. RpK có một pha outlast ba thành viên bên phía NRG và kết thúc loạt Overtime với tỷ số 4-0. Vitality kết thúc Overpass với tỷ số 19-15 với màn trở lại mạnh mẽ.

Vitality nhấn chìm NRG trên Mirage

Mirage là sự lựa chọn của NRG khi bước vào game 2. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ hi vọng sẽ giành được một chiến thắng để kéo trận đấu về game 3. Tuy nhiên tham vọng đó nhanh chóng bị apEX dội một gáo nước lạnh ở round piston đầu tiên. Anh chàng này cùng đồng đội gia tăng lợi thế khi dẫn trước NRG với cách biệt 3-0.

Kịch bản có vẻ lặp lại khi Vitality để thua ở round 4. Nhưng sự xuất sắc của ZywOo thì người Pháp vẫn kiểm soát được phần lớn thế trận của hiệp một. Vitality giành đến sáu round trong số bảy round liên tiếp. ZywOo một lần nữa đánh bại NRG trong tình huống 3vs5 xuất sắc. Hiệp 1 nhanh chóng khép lại với tỷ số 9-6 nghiêng về Vitality.

NBK- có ngày thi đấu xuất sắc đánh bại NRG

Bước sang hiệp 2, khi NRG vẫn chưa thể tìm ra chìa khóa cho mình thì Vitality liên tục dồn ép họ. NBK- có một ngày thi đấu tuyệt vời khi sở hữu hai pha quadra kill hạ gục NRG. Mọi khó khăn càng dồn lên NRG khi sức ép từ Vitality quá lớn. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ cố gắng hết sức cũng chỉ kiếm cho mình được một chiến thắng trong hiệp 2. Vitality thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình với NBK-, ZywOo đánh bại NRG với tỷ số 16-7.

Với chiến thắng chung cuộc 2-0, Vitality tiến vào trận chung kết để đối đầu với FURIA đang hừng hực khi thế sau khi đánh bại North.

Fun88Esports

Bình Luận: