Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vitality đã có màn trả thù ngọt ngào khi đánh bại FURIA với tỷ số 2-0 và nâng cao cúp bạc tại ECS Season 7 Finals.

Trận chung kết ECS Season 7 Finals là cuộc tái đấu giữa VitalityFURIA sau khi hai đội gặp nhau ở DreamHack Master Dallas. Tại Dallas, Vitality đã thất bại và lần này đại diện của Pháp tự hứa với mình sẽ không được phép thất bại.

Mối thâm thù từ Dallas đến London

Cả Vitality lẫn FURIA đều có chỉ để thua một trận trong hành trình tiến tới trận chung kết. Khát khao chiến thắng trong chảy trong huyết quản của mỗi tuyển thủ đến từ hai đội tuyển. Nhưng cúp bạc chỉ có một nên FURIAVitality sẽ có một đội ngậm ngùi cay đắng.

Trước trận đấu, Dan “apEX” Madesclaire đã thú nhận rằng đội của anh ấy muốn đánh bại FURIA sau khi thất bại ở Dallas.

FURIA muốn lặp lại một kịch bản ở Dallas khi đội tuyển này pick Inferno cho ván đấu khởi đầu của cuộc tranh tài. FURIA nhanh chóng đạt được mục đích của mình khi KSCERATO có pha một cân bốn thành công. Anh chàng này cũng những người đồng đội áp đặt thế trận lên Vitality ở đầu trận đấu.

Đầu tàu ALEX trong trận chung kết

ALEX là người đưa ra câu trả lời đầu tiên cho đại diện đến từ Pháp. Game thủ này có màn đáp lễ KSCERATO với pha quadra kill. Mathieu “ZywOo” Herbaut cũng thể hiện phong độ ấn tượng trên Inferno. Hai đội giằng co nhau với những pha xử lý mãn nhãn. Và Vitality đã ấn định tỷ số 8-7 trong hiệp 1 với sự xuất sắc đến từ ALEX. FURIA đã có màn thể hiện tốt của VINI với pha quadra kill nhưng chưa đủ để giành lợi thế.

ALEX cùng các đồng đội hiểu rằng họ phải tận dụng lợi thế và kết thúc trận đấu nhanh trong hiệp hai. Vitality không muốn FURIA có cơ hội bởi vì nếu điều đó xảy ra sẽ là sự trỗi dậy mạnh mẽ nhất. Bộ đội ALEXZywOo có màn kết hợp tuyệt vời khi biến nhà thi đấu SSE Arena thành sân khấu của mình. Vitality lần lượt gia tăng cách biệt cho mình.

KSCERATO níu giữ lại hi vọng cho FURIA khi có pha outplay hai thành viên đối phương. Tuy nhiên đó cũng là những gì game thủ này có thể làm được cùng FURIA. Đội tuyển đến từ Brazil chỉ giành được hai round trong hiệp 2. Vitality đã đánh bại FURIA ngay trên chính map Inferno với tỷ số 16-9. ALEX và những ngôi sao đến từ Pháp đã phá tan những toan tính chiến thuật của FURIA.

Vitality kết liễu FURIA trên Overpass

Vitality đã kết thúc game 1 với đẳng cấp vượt trội. Đại diện đến từ Pháp đã lựa chọn Overpass cho game 2 với mục đích kết thúc luôn trận đấu. ALEX có những lần call team hiệu quả để đưa về những lợi thế cho phía Vitality. Nhà vô địch Cs_summit 4 gia tăng lợi thế khi nâng tỷ số lên 6-0.

FURIA dường như đánh mất chính mình. Đội tuyển này đã mơ về một chức vô địch trước khi trận đấu này diễn ra. Nhưng trước mắt họ mọi thứ đều đang đổ vỡ. KSCERATO cùng những người đồng đội chỉ dành được 3 chiến thắng ở hiệp thi đấu thứ nhất.

ZywOo và ALEX cùng nhau tỏa sáng để nâng cúp bạc

 

Các ngôi sao đến từ FURIA tỏ ra lép vế trước ZywOo khi anh chàng này có cho mình 30 kill ở hiệp 1. Bộ đôi KSCERATO yuurih có cho mình một chiến thắng danh dự ở hiệp 2. Trước khi ALEX cùng đồng đội kết liễu họ với pha triple kill của mình. Game 2 là một dấu chấm hết cho FURIA khi nhận thất bại không thể chối cãi 16-4 trước Vitality.

Vitality đã có màn trả thù ngọt ngào khi chiến thắng đối thủ của mình với tỷ số 2-0 ngay trong trận chung kết. Qua đó, ALEX, ZywOo cùng đồng đội nâng cao cúp bạc tại ECS Season 7 Finals sau màn trình diễn ấn tượng của mình.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: