Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vitality đã đánh bại Complexity trong trận tái đấu để cùng với North giành quyền vào chơi ở vòng play-off giải đấu ECS Season 7 Finals.

Màn tái đấu của Complexity và Vitality

Complexity đã loại bỏ MIBR trong trận đấu trước để đem về cơ hội đến trận play-off. Đội tuyển này có màn tái đấu với Vitality trong trận đấu quyết định. Hai đội tuyển đều cùng có được 3 điểm và đến với trận đấu này với nhiệm vụ phải thắng. Người chiến thắng trong trận đấu sẽ cùng North đi tiếp ở bảng B.

Dust2 nơi chứng kiến thế trận giằng co

 

Dust2 được Complexity lựa chọn cho game 1 của trận tái đấu này. Complexity có sự toan tính khi chọn Dust2 để chống lại Vitality trong trận đấu quyết định . Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã có khởi đầu tốt ở đầu trận đấu. ShaZam đã đem về chiến thắng trong round piston đầu tiên cho Complexity. Sau đó, Dephh đã đánh bại apEX đưa Complexity vươn lên dẫn trước 4-2 từ rất sớm.

Vitality nhanh chóng có câu trả lời cho sự thách thức đến từ Complexity. Hai đội tuyển liên tục có màn rượt đuổi tỷ số. Hiệp 1 có vẻ như là cuộc đấu trí của các ngôi sao đến từ hai đội tuyển. Tài năng trẻ oBo của Complexity giành cho mình một pha triple kill.

ApEX cũng có màn đáp trả với pha triple kill đem về lợi thế cho Vitality. Complexity tràn lên tấn công và họ đã mắc sai lầm. Cédric “RpK” Guipouy tận dụng điều đó và đem về thắng lợi sát nút 8-7 cho Vitality trong hiệp 1.

ApEX đưa Vitality đến chiến thắng

Ricardo “Rickeh” Mulholland chính thức khởi động hiệp 2 với lợi thế giành cho Complexity. Anh chàng này đưa Complexity comeback mạnh mẽ. Tuy nhiên, Vitality với ngôi sao apEX nhanh chóng đem trận đấu trở lại thế cân bằng. Hai đội giằng co nhau với tỷ số 13-13.

Round 27 chứng kiến màn bứt lên của nhà vô địch Cs_summit 4. ApEX đã có pha xử lý chính xác trong tình huống 1vs2. Anh cùng ALEX kết thúc game 1 với chiến thắng ở 3 round liên tục. Vitality giành lợi thế 16-13 ở ván đấu đầu tiên.

Vitality giành vé đi tiếp

Với lợi thế lớn từ game 1, Vitality lựa chọn Nuke với mong muốn kết thúc luôn trận đấu. Đội tuyển đến từ Pháp thể hiện lối chơi tốc độ áp đặt trận đấu.

Tuy nhiên sau thất bại ở trận đấu đầu tiên, Complexity đã rút ra kinh nghiệm của mình. Đội tuyển này chủ động giảm nhịp trận đấu. Rickeh đã đem về những lợi thế nhất định cho đội tuyển đến từ Mỹ.

Tuy nhiên, Vitality với sức mạnh của bộ đôi RpKapEX đem trận đấu quay trở lại khi chiến thắng trong pha 2vs5. Nathan “NBK-” Schmitt đã nhanh chóng gia tăng cách biệt gây áp lực lên Complexity. Các chàng trai đến từ Vitality đã lăn quả cầu tuyết và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 9-6.

Bộ ba ngự lâm quân tung hoành

Sau giờ nghỉ, Shahzeb “ShahZaM” Khan đã giành chiến thắng trong tình huống 1vs2 ở đầu hiệp 2. Anh chàng này kết hợp cùng tài năng trẻ oBo mong muốn có một cuộc lật đổ cho Complexity.

Nhưng bộ đôi này không biết điều đó ngay lập tức chạm đến lòng tự ái của các tuyển thủ bên phía Vitality. Bộ ba ngự lâm quân của Vitality có màn chinh phạt bởi sự xúc phạm đến từ Complexity. Lần lượt ApEX, ALEX rồi ZywOo thẳng tay tiêu diệt các game thủ đến từ Mỹ.

Vitality sẽ đối mặt NRG trong vòng play-off

 

Vitality kết thúc game 2 với chiến thắng hủy diệt 16-8. Các tài năng trẻ của Complexity phải dừng bước trước họng súng của bộ ba ngự lâm quân. Vitality giành chiến thắng chung cuộc 2-0 và giành cho mình tấm vé vào chơi vòng play-off. Đối thủ đang chờ đợi họ sẽ là đội tuyển rất mạnh NRG.

Fun88Esports

Bình Luận: