Chia sẻ

(Fun88 Esports) FURIA đánh bại North với tỷ số áp đảo 2-0 để bước vào trận chung kết ECS Season 7 Finals với mục tiêu cao nhất là cúp bạc.

Trận bán kết của ECS Season 7 Finals diễn ra cuộc đối đầu của hai đội tuyển hàng đầu là FURIANorth với cuộc đua hướng tới cúp bạc. 

FURIA áp đảo trên Inferno

Bản đồ Inferno được lựa chọn bởi FURIA cho game 1 của cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển. KSCERATO là người mở màn cho trận đấu hấp dẫn với một pha Ace. Anh chàng này đã có pha xử lý đẳng cấp trong một tình huống 3vs5 đem về điểm số đầu tiên cho FURIA.

Các chàng trai của North cũng nhanh chóng có sự đáp trả. Tuy nhiên đội tuyển này chưa có một tình huống rõ nét có thể khoan thủng được FURIA. Bộ đôi KSCERATOyuurih phối hợp tuyệt vời gia tăng cách biệt 4-0 cho FURIA.

 

Phải đến round 8, North mới ghi tên mình lên bảng điện tử với pha double kill đến từ JUGi. Đội tuyển đến từ Đan Mạch tiếp đà hưng phấn rút ngắn tỷ số cho mình. Một lần nữa JUGi lại xuất sắc kết hợp cùng Kjaerbye giành chiến thắng trong pha 2vs5.

North sở hữu cho mình 5 chiến thắng trước khi bị Rinaldo “ableJ” Moda Junior chặn đứng. FURIA duy trì sự ổn định của mình và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 10-5.

Sự nỗ lực đến từ North

Hiệp hai vừa bắt đầu, arT đã gia tăng thêm lợi thế cho FURIA. Nhưng North cũng chủ động kiềm tỏa arT để kéo thế trận về phía mình. Valde nhanh chóng đột phá hàng thủ của FURIA đem về thế trận cân bằng với tỷ số  11-11.

Tuy nhiên, đó cũng là những gì North có thể làm được trước FURIA. Ablej call team chính xác tiêu diệt đối thủ và đưa về tỷ số cho đội tuyển đến từ Brazil. North tỏ ra bế tắc khi chỉ giành thêm được một round trước khi ableJ ấn định tỷ số. FURIA giành chiến thắng trong game 1 với tỷ số 16-12.

Những màn đấu súng cân não ở Overpass

North trở lại game 2 sau giờ nghỉ với sự lựa chọn Overpass. Đội tuyển đến từ Đan Mạch mong muốn sẽ kéo trận đấu về game 3 với những toan tính chiến thuật. Gade cùng đồng đội đã có pha phòng ngự tốt cho phía North. Tuy nhiên, bộ đôi ableJ arT thể hiện sự khác biệt khi bỏ túi những pha double kill cho mình để đưa FURIA quyền kiểm soát.

Khi sở hữu những vũ khí quen thuộc, North vươn lên dẫn trước 5-2. Nhưng cũng chỉ mất thời gian không lâu, FURIA có màn comeback cực kỳ mạnh mẽ với cái tên quen thuộc ableJ. Đội tuyển đến từ Brazil kết thúc hiệp 1 với tỷ số 9-6.

Cuộc lật đổ không thành của aizy cùng đồng đội

Philip “aizy” Aistrup là người mở đầu cho cuộc lật đổ ở hiệp 2. Khẩu USP-S trong tay aizy trở nên bất khả chiến bại. North thể hiện lối chơi chủ động tìm kiếm chiến thắng. Và đội tuyển này đạt được mục đích với những ngôi sao như aizy, JUGi. North đưa game 2 về thế cân bằng với tỷ số 15-15 sau 30 round.

Những loạt đấu súng cân não ở Overtime

North tràn đầy hi vọng đánh bại FURIA khi bước vào loạt đấu súng cân não ở Overtime. Aizy cùng đồng đội thể hiện bản lĩnh trong cuộc quyết đấu. Bên kia chiến tuyến, FURIA cũng có sự tập trung cao độ. Hai đội tuyển giằng co kết thúc loạt OT thứ nhất với tỷ số 3-3.

Trận đấu buộc phải bước vào định đoạt ở loạt OT2. Chuyên gia của những loạt Overtime, arTableJ có những pha xử lý quyết đoán đã đem về chiến thắng 4-2 cho FURIA. Qua đó, FURIA giành chiến thắng 22-20 ở game 2.

Chung cuộc đại diện đến từ Brazil xuất sắc đánh bại North với tỷ số 2-0 bước vào trận chung kết ECS Season 7 Finals.

Fun88Esports

Bình Luận: