Chia sẻ
DREAMHACK OPEN TOURS 2019 G2 vs FRENCHFROGS

(Fun88 Esports) G2 lại một lần nữa đánh bại FRENCHFROGS, tiến đến vòng bán kết DreamHack Open Tours 2019

Rạng sáng nay, G2 đã trả được món nợ với người đồng hương FRENCHFROGS khi thất bại ở vòng bảng B với chiến thắng 2-0 và tiến bước vào bán kết của giải. Nơi mà G2 sẽ đối mặt với Valiance.

Image result for Valiance csgo

Map 1

Thất bại của G2 trước người đồng hương FRENCHFROGS ở map NUKE ngay tại mở màn của giải. G2 không ngần ngại mà pick lại map đấu NUKE để tái đấu ngay ở map đấu mở màn. Sự lựa chọn nhanh chóng được đền đáp xứng đáng khi Shox khi họ dành lợi thế quá nhiều với việc dẫn đến 11-0 ngay từ first-half mà không có bất cứ một sự đáp trả nào từ phía FRENCHFROGS .

Davidp là người duy nhất từ phía FRENCHFROGS là người duy nhất đem lại chiến thắng ở duy nhất 1 round của first-half , nhưng G2 nhưng chóng kết thúc fist-half với tỉ số 14-1. Mặc dù có cố gắng ở second-half sau giờ nghỉ nhưng cơ hội rất ít đến về phía FRENCHFROGS và với những sự chống trả yếu ớt thì với G2 quá mạnh thì không thể làm gì được nhiều. Kết thúc Game 1 thì tỉ số là 16-4 nghiêng về phía G2.

Game 2

Game đấu thứ 2 trên map đấu Inferno. AmaNEk là người góp công lớn nhất trong chiến thắng của G2. Ở map đấu này, G2 gần như mất dần lợi thế và để FRENCHFROGS dẫn trước với tỉ số 9-0 trong khi CT-site. Nhưng đó là tất cả những gì FRENCHFROGS có thể làm trong first-half và họ để mất 6 round còn lại vào tay G2 và kết thúc với tỉ số 9-6 với những pha Retake quá thành công đến từ phía G2.

Sau giờ nghỉ khi đổi site KennyS đã thể hiện bản lĩnh và kĩ năng của mình trong những pha chiếm và giữ bom rất thành công. Sự kết hợp của cặp đôi KennySShox từ những pha và site và họ thi nhau thể hiện trong những pha 1vs2 đem lại 1 chuỗi thắng liên tiếp lập lại như ở Map 1. FRENCHFROGS có sự đáp trả ở 2 round đấu sau khi có 2 pha retake thành công và đem lại hy vọng cho các đồng đội nhưng đó là tất cả những gì họ có thể làm Jackz đã lên tiếng ở tình huống 3vs5 đã dành cho mình 4 kills và kết thúc trận đấu với tỉ số 16-11 và chung cuộc 2-0 dành cho G2.

Thong ke G2 vs FrenchFrogs

Mời các bạn đón đọc tin tức mới về G2Vitality sẽ được cập nhật tại Fun88esports.com một cách nhanh nhất và chính xác nhất!

Fun88Esports

Bình Luận: