Chia sẻ

(Fun88 Esports) TYLOO đã đánh bại ViCi trên Mirage (16-2), Vertigo (17-19) và Overpass (16-6) để giành tấm vé tới DreamHack Masters Malmö.

Vòng loại Trung Quốc hướng tới chung kết DreamHack Masters Malmö 2019 đã kết thúc giữa ViCi TYLOO sau khi hai đội nói trên lần lượt đánh bại 5POWER ở các khung trên và dưới. TYLOO bước vào trận đấu để tìm cách trả thù khi họ phải vượt qua vòng bảng thấp hơn sau khi thua ViCi 2-1.

Game 1

Trận chung kết bắt đầu trên Mirage với TYLOO đã giành chiến thắng ba vòng đầu tiên ở phía tấn công. Bộ đôi YuLun “Summer” CaiHaoWen “somebody” Xu có màn phối hợp xuất sắc trước khi ViCi có vòng đấu súng đầu tiên. Bản đồ sau đó đã có một bước ngoặt đáng kinh ngạc khi TYLOO – đội đánh giá thấp hơn tiếp tục giành chiến thắng trong mỗi vòng trong hiệp 1. WeiJie “zhokiNg” Zhong cũng có pha triple kill như màn đáp trả đến từ ViCiKaze có pha double kill để rút ngắn tỷ số xuống 15-2 trước khi hiệp 1 kết thúc. Một lần nữa, TYLOO lại thể hiện sức mạnh của minh. Một pha triple kill đến từ thành viên của họ trong vòng súng lục thứ hai đã khóa bản đồ đầu tiên với tỷ số 16-2.

Game 2

Thất bại muối mặt trong game 1, ViCi đã khởi động Vertigo bằng cách thắng round piston khi zhokiNg, Tao “Franke19” DengaumaN áp đảo trong tình huống 4vs2. TYLOO ngay lập tức có câu trả lời ở vòng tiếp theo khi Hansel “BnTeT” FerdinandYuanZhang “AttackeR” Sheng đã giành chiến thắng trong tình huống 2vs2 với việc hai người chơi hạ gục đối thủ khi đồng đội Indonesia của anh ta phá bom. TYLOO sau đó kiểm soát được thế trận và tăng tỷ số lên 5-1. ViCi sau đó đã có thể quay trở lại sau khi giành được chiến thắng sau tình huống 5vs3 và một round tiếp đó với pha triple kill của aumaN và double kill bởi zhokiNg. Với sự quay trở lại đúng, ViCi lấy lại quyền kiểm soát trong hiệp 1 và kết thúc với tỷ số 8-7.

Hiệp 2 trên Vertigo bắt đầu với TYLOO lấy lại vị trí dẫn đầu sau khi giành chiến thắng trong vòng súng lục và theo dõi trước khi ViCi có thể tấn công. Một cuộc tiêu diệt ba người với khẩu Desert Eagle sau những loạt AK của AttackeR đã đem TYLOO vươn lên dẫn trước (10-9). ViCi sau đó đã lấy lại được vị trí của mình và kiểm soát các round tiếp theo. Mặc dù zhokiNg và đồng đội sẽ không thể đóng bản đồ vì TYLOO đã đưa nó đến những loạt đấu súng ở Overtime. Tuy nhiên ViCi tỏ ra bản lĩnh hơn khi kết thúc nó với tỷ số 19-17.

Cuộc đọ súng trên Overpass

Tỷ số bây giờ là 1-1 buộc hai đội phải phân định thắng thua ở game 3. TYLOO đã giành chiến thắng trong cuộc đấu súng ở phía tấn công của Overpass. Đội tuyển này thể hiện sự chủ động khi tiếp tục dẫn trước 5-0. ViCi đã có màn đáp trả yếu ớt với một vài vòng rải rác sau đó trong hiệp 1. Tuy nhiên TYLOO đã rút ra bài học cho mình ở game 2, các thành viên của họ đã kiểm soát thế trận một cách chặt chẽ và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 11-4 trước khi đổi bên. Quadra kills của Franke19 đã giữ ViCi còn sống sót trên bản đồ Overpass. ViCi có màn phản công khi suýt nữa có thể giành chiến thắng trong round 17. Nhưng TYLOO không để kịch bản ở Vertigo xảy ra. Những thành viên đến từ TYLOO đã đóng bản đồ với tỷ số áp đảo 16-6. Chiến thắng 2-1 trước ViCi, TYLOO đã bảo vệ một vị trí tại DreamHack Masters Malmö.

Với chiến thắng này, TYLOO xác nhận sự hiện diện của họ tại sự kiện DreamHack Masters trị giá 250.000 USD sẽ diễn ra tại Malmö, Thụy Điển, vào ngày 1 đế ngày 6 tháng 10.

Danh sách các đội tham gia DreamHack Masters Malmö hiện tại:

Liquid

Astralis

Natus Vincere

FURIA

NiP

G2

TYLOO

TBA

Vitality

NRG

ENCE

North

Fnatic

OpTic

TBA

TBA

Fun88Esports

Bình Luận: