Chia sẻ
Liquid vo dich DreamHack Masters Dallas 2019
Spread the love

(Fun88 Esports) Liquid chính thức đăng quang DreamHack Masters Dallas 2019 với sự xuất sắc của EliGE khi đánh bại ENCE với tỷ số 2-1.

Thế trận áp đảo của Liquid ở map Mirage

Fun88Esports-top-banner

Bản đồ mở đầu trận chung kết là Mirage được bên phía ENCE lựa chọn. Các chàng trai đến từ Phần Lan nhập cuộc với lối chơi nhanh.

Kết quả hình ảnh cho liquid vs ence dreamhack master dallas

NAF là người nhanh chóng đáp lại lời thách thức từ phía ENCE. Tuyển thủ này có những pha xử lý cá nhân mãn nhãn. Liquid tiếp đà hưng phấn vượt lên dẫn đối thủ 7-2.

Bộ đôi EliGE và Twistzz có phong độ tuyệt vời

ENCE đưa hiệp 1 về thế cân bằng với sự xuất sắc của sergej, tỷ số lúc này là 7-7. Tưởng như hiệp 1 sẽ kết thúc với lợi thế cho đội tuyển đến từ Phần Lan. Nhưng một lần nữa ngôi sao bên phía Liquid, EliGE đã có mặt đúng lúc. Anh chàng này đã đưa về lợi thế cho Liquid trước khi bước vào giở giải lao với tỷ số dẫn trước 8-7.

Kết quả hình ảnh cho liquid vs ence dreamhack master dallas

Hiệp một EliGE gọi thì hiệp hai Twistzz trả lời. Twistzz thi đấu hay cùng các đồng đội bên phía Liquid tạo áp lực khủng khiếp lên đối phương. Anh chàng này có pha xử lý trên cơ allu bên phía ENCE. Tỷ số trong hiệp hai được Liquid gia tăng với cách biệt rất lớn.

ENCE Sports tỏ ra bất lực trong hiệp hai. Đội tuyển này chỉ giành được 1 chiến thắng trong 9 round và đành nhìn đối phương kết thúc game 1. Liquid dẫn trước ENCE 1-0 khi ván đấu thứ nhất khép lại với tỷ số 16-8.

ENCE gỡ hòa trên Overpass

Tỷ lệ chiến thắng chỉ là 33% ở map Overpass trong vòng ba tháng qua dường như là điểm yếu của ENCE. Khai thác được điều đó, Liquid nhanh chóng có cho mình sự lựa chọn map Overpass ở game 2.

Chung ket Liquid vs ENCE - DreamHack Masters Dallas 2019 - CSGO

Kịch bản khá giống với game 1 khi Liquid làm chủ thế trận trong giai đoạn đầu. ENCE cũng có sự đáp trả khi đưa trận đấu về thế cân bằng. Sau đó với sự xuất sắc của Aerial đã giúp ENCE vượt lên dẫn trước đối thủ. EliGE bên phía Liquid vẫn thể hiện phong độ cao của mình. Nhưng điều đó chưa đủ để ngăn cản ENCE kết thúc hiệp 1 khi dẫn trước với tỷ số 8-7.

Thế cân bằng xác lập và trận đấu bước vào loạt Overtime cân não

ENCE tiếp tục gia tăng áp lực khi vừa bắt đầu hiệp 2. Sergej tiếp tục là đầu tàu của ENCE khi call team chính xác bỏ xa điểm số với Liquid. EliGE luôn có mặt khi đội tuyển của anh gặp khó. Với sự cổ vũ của khán giả nhà, anh cùng Liquid đã lật ngược thế cờ đưa game 2 về tỷ số 15-15 sau 30 round.

Kết quả hình ảnh cho liquid vs ence on map mirage dreamhack master dallas

Game 2 phải bước vào loạt Overtime một thế trận cân bằng. Với loạt đấu súng cân não, ENCE thể hiện sự lạnh lùng nhất định của mình. Allu đã kết thúc màn đấu súng căng thẳng ở overtime với tỷ số 19-17 nghiêng về ENCE. Qua đó, ENCE chứng minh họ không phải là đội tuyển dễ bắt nạt và đưa trận chung kết đến game 3.

Chiến thắng chung cuộc cho Liquid

Inferno nhanh chóng là sàn diễn của team Liquid. Lần lượt là EliGE rồi đến Twistzz đưa cách biệt lên 10-1. ENCE nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh và gỡ lại được 4 round để kết thúc hiệp 1 với tỷ số 10-5.

Chung ket Liquid vs ENCE DreamHack Masters Dallas 2019 - CSGO

Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ có sự tự tin thái quá ở hiệp 2 và họ đã bị xseveN trừng phạt. ENCE sau đó đã nuôi hi vọng để lật ngược trận đấu khi liên tục chiến thắng.

Stewie2K có mặt đúng lúc khi Liquid bế tắc

Áp lực đang dần tăng lên đối với Liquid nhưng họ còn đó Stewie2K khi EliGE bế tắc. Liquid lấy lại thế trận và đưa chiến thắng đến rất gần với mình. Allu có một tình huống nút thắt trận đấu khi anh ta muốn đưa game 3 về Overtime.

Kết quả hình ảnh cho liquid vs ence dreamhack master dallas

Tuy nhiên, Stewie2K đã ngăn điều đó trong pha solo với allu. Game thủ này đã cùng EliGE kết thúc game 3 với chiến thắng nhọc nhằn 16-13.

Liquid đăng quang giải đấu Master đầu tiên trong năm 2019

Kết quả hình ảnh cho liquid vô địch dreamhack master dallas

Team Liquid chính thức đăng quang giải đấu DreamHack Masters Dallas 2019 với chiến thắng 2-1 đầy kịch tính trước ENCE. Một màn đăng quang ngay trên chính sân nhà của họ với sự thể hiện xuất sắc của ngôi sao EliGE và các đồng đội.

Fun88Esports.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner