Chia sẻ
FaZe vs G2 DreamHack Masters Dallas 2019

(Fun88 Esports) FaZe đã vượt qua G2 2-0 sau loạt Overtime căng thẳng trên Dust2. Faze sẽ đối đầu với ENCE tại bán kết DreamHack Masters Dallas 

FaZe áp đảo đối thủ ở map Inferno

Khởi đầu trận đấu là sự lựa chọn map Inferno của phía G2. Cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển hàng đầu khu vực để chính thức bắt đầu.

Kết quả hình ảnh cho faze vs g2 match dreamhack master dallas

FaZe đã có sự khởi đầu tốt khi các chàng trai của họ nhập cuộc một cách tự tin. Mở màn là olofmeister với một pha double tap đưa FaZe chiến thắng trong round piston. Với sự chủ động, FaZe kiểm soát đầu trận và dẫn trước với tỷ số 6-1.

Shox nhanh chóng có câu trả lời cho G2 khi chiến thắng trong một tình huống 1vs3. Game thủ này đã truyền cảm hứng cho đội quân đến từ nước Pháp. Thế trận được G2 trở lại mang trở lại với họ sau khi chiến thắng ở năm round.

Olofmeister với những màn trình diễn tuyệt vời

Kết quả hình ảnh cho faze vs g2 dreamhack master dallas on inferno

Tuy nhiên anh chàng olofmeister lại cho thấy anh và các đồng đội ở FaZe nguy hiểm thế nào. Olofmeister đã có những tình huống xử lý kĩ năng cá nhân thật tuyệt vời. Và với một pha quadra kill chàng trai này đã đem về chiến thắng ở hiệp 1 cho FaZe với tỷ số 10-5.

G2 Esports với sự bế tắc của mình

Bước sang hiệp 2, NEO cùng những người đồng đội tiếp tục gia tăng khoảng cho FaZe. Đội tuyển G2 vẫn chưa tìm ra cách để có thể tìm lại thế trận cho bản thân mình. Liên tục là những Niko hay olofmeister lập công giúp FaZe có thêm năm chiến thắng liên tiếp.

Kết quả hình ảnh cho faze vs g2 match detail dreamhack master dallas

Mặc dù G2 đã cố gắng giữ vững với lối chơi phòng ngự. Nhưng cách biệt là quá lớn để đội tuyển này có thể mơ về màn lội ngược dòng. JaCkz đã có một pha xử lý tốt trong tình huống 1vs3 với các game thủ của FaZe.

Tuy nhiên cố gắng của anh cùng đồng đội cũng chỉ giúp G2 giành thêm được ba điểm. FaZe kết thúc ván đấu thứ nhất một cách dễ dàng với tỷ số 16-8. Một ván đầu đáng thất vọng với đội tuyển đến từ Pháp G2.

Sự kịch tính được đẩy lên cao độ đến từ Dust2

Dust2 là lựa chọn của đội tuyển đến từ châu Âu FaZe ở game 2. Khán giả nhanh chóng được chứng kiến pha quadra kill của rain trong round piston đầu tiên. Nối tiếp người đồng đội rain, GuardiaN với pha ace tuyệt vời sớm nâng tỷ số thành 6-2 nghiêng về FaZe.

Kết quả hình ảnh cho faze vs g2 match detail dreamhack master dallas

G2 lúc này không thể ngồi im chịu sự áp đặt của đối thủ. Shox cùng với các chiến hữu đã bắt đầu tìm thấy thành công khi thay đổi lối chơi của mình.

Đội tuyển G2 có sáu chiến thắng trong 7 round còn lại để kết thúc hiệp 1 với tỷ số 8-7 nghiêng về họ.

Hiệp hai bắt đầu với lợi thế đến từ G2. Đội tuyển này tiếp tục gia tăng cách biệt với một chiến thắng ở round piston khi hiệp 2 vừa bắt đầu. Bộ đôi YNkOlofmeister đáp trả lại G2 và giành lại vị trí dẫn đầu với tỷ số 10-9.

Thế trận cân bằng của hai đội tuyển

Nhưng không lâu sau đó, shoxkennyS kết hợp cùng nhau giành phần thắng bốn round liên tiếp cho G2. Ngay sau đó, Faze liên tục đáp trả và họ đã kết thúc hiệp 2 với tỷ số 8-7 nhờ công của NEO trong màn 1vs2 tuyệt vời.

Những loạt Overtime căng thẳng và tấm vé chơi ở bán kết cho FaZe

Kết quả hình ảnh cho faze vs g2 dreamhack master dallas on inferno

Sau 30 round hai đội hòa nhau với tỷ số 15-15 buộc game 2 phải bước vào những loạt Overtime (OT) căng thẳng. Hai đội đã phải chơi đến loạt Overtime thứ 3 mới có thể phân định thắng bại. Bộ đôi của FaZeGuardiaNNiKo đều thi đấu xuất sắc phá vỡ mốc 40 kill và kết thúc ván 2 với tỷ số 25-23.

FaZe đã đánh bại G2 với tỷ số 2-0 trong một ngày mà các game thủ đến từ FaZe thi đấu quá xuất sắc. G2 đã cố gắng hết sức để đưa trận đấu về game 3 nhưng điều đó là không thể. FaZe sẽ chính thức góp mặt ở bán kết để đối đầu với ENCE.

Fun88Esports

Bình Luận: