Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Jonathan “EliGE” Jablonowski đã chính thức nhận giải thưởng MVP sau màn trình diễn xuất sắc của anh đưa Liquid lên ngôi vô địch.

Fun88Esports-top-banner

Giải thưởng MVP đầu tiên trong sự nghiệp

Jonathan “EliGE” Jablonowski đã nhận được giải thưởng MVP đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của giải đấu DreamHack Master Dallas. Tuyển thủ đến từ Liquid đã được trao giải thưởng bởi HLTV.org betway.

Game thủ 21 tuổi này chính là nhân tố chính trong hành trình đến chức vô địch của Liquid. Anh chàng này đã có màn trình diễn cá nhân ấn tượng với những pha xử lý đẳng cấp. Trong mỗi trận đấu, EliGE luôn có cho mình những pha quadra kill hay triple kill cho bản thân.

CSGO-team-liquid-so-1-the-gioi

DreamHack Masters Dallas 2019 là sàn diễn chói sáng của EliGE

Có thể nói giải đấu DreamHack Masters Dallas 2019 là sân khấu cho màn trình diễn chói sáng của EliGE. Tất cả các chiến thắng mà Liquid đều có sự ảnh hưởng nhất định của EliGE.

Theo một con số thống kê tại DreamHack Masters Dallas, EliGE bỏ rất xa các ngôi sao khác. Anh chàng này đạt khi lục khi có 1,00 rating trên tất cả 11 bản đồ. EliGE luôn đạt phong độ cao và thi đấu ổn định để truyền càm hứng cho các đồng đội.

Đập tan mọi nghi ngờ trước giải đấu

Ngay trước khi giải đấu được tổ chức tại Dallas diễn ra nhiều người đã nghi ngờ về phong độ của tuyển thủ trẻ này. Tuy nhiên, EliGE nhanh chóng đập tan mọi ngờ vực về anh.

EliGE khởi đầu tốt ở vòng bảng đem về những điểm số quan trọng cho Liquid. Anh chàng này là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến lối chơi của Liquid.

Càng vào sâu giải đấu, EliGE càng tuyệt vời hơn

EliGE đưa khán giả tại DreamHack Masters Dallas đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không ai có thể tin được đây là một game thủ sinh năm 1997. Lối chơi đầy kinh nghiệm của EliGE khiến cho người ta có cảm giác đang được chứng kiến một tượng đài của CS:GO.

Jonathan “EliGE” Jablonowski không hề có một pha xử lý lỗi ở vòng bảng, thậm chí anh còn sửa sai giúp các đồng đội ở Liquid.

EliGE bước vào vòng Knockout với phong độ còn khủng khiếp hơn trước. Thậm chí chính anh còn lu mờ màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ở vòng bảng.

Các thống kê về điểm rating của EliGE

EliGE đạt điểm xếp hạng cực cao 1,59 trong trận bán kết với FURIA với khẩu súng AKM bất bại. Tiếp tục đạt điểm xếp hạng 1,22 trong trận chung kết giải đấu với ENCE. Với phong độ tuyệt vời đó đã đưa EliGE lên đầu danh sách các ứng cử viên cho giải MVP.

Giải đấu DreamHack Masters Dallas kết thúc với chức vô địch cho Liquid. Đây cũng là lúc giải thưởng cá nhân MVP được trao. EliGE vượt qua chính những người đồng đội của mình như Twistzz. Và anh chàng này cũng vượt mặt các đội thủ của anh trong giải đấu như sergej allu trong cuộc đua giành MVP.

EliGE cũng xuất hiện trong một số bảng xếp hạng với khả năng gây sát thương đặc biệt (84,9 ADR), đạt 0,82 KPR và có 6 lần chiến thắng trong tình huống 1vs4.

Fun88Esports.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner