Chia sẻ
Nip-vs-Faze-DreamHack-Masters-Dallas-2019

(Fun88 Esports) WINDIGO loại TYLOO, FAZE vượt qua NIP để đến vòng PLAYOFFS

Chiến thắng 2-0 tuyệt đối trong trận thi đấu cuối cùng của ngày thứ nhất tại Dreamhack Masters Dallas đã chứng kiến ​​Windigo loại TYLOO ở vị trí cuối cùng và FaZe tiến tới vòng play-off khi đánh bại NiP.

FaZe vs Nip

Map 1 Dust2

FaZe đã chọn Dust2 để bắt đầu loạt trận đấu trên của họ chống lại NiP, người vẫn còn thiếu Dennis “dennis” Edman tại DreamHack Masters Dallas trong khi Faruk “pita” Pita đã chơi ở vị trí của của anh ấy trong đội. Håvard “rain” Nygaard đã khởi động nó bằng một 1 quad-kill trong round pistol, điều này tạo ra tốc độ trong phần lớn của first-half, khi đội tuyển châu Âu gần đây được Filip “NEO” Kubski tạo động lực để dẫn trước 7-1 khi  ở phía CT .

FaZe vs NIP Dust 2 DreamHack Masters Dallas

Máu chốt chính của NIP là Christopher “GeT_RiGhT” Alesund, Fredrik “REZ” Sterner và Patrik “f0rest” Lindberg sau đó đã giúp NiP bảo vệ ba round liên tiếp, nhưng họ không thể làm gì hơn với việc để first-half kết thúc với tỉ số 5-10. FaZe đánh nhanh ở round pistol thứ 2 và tạo nên một kết thúc nhanh chóng cho Map thi đấu đầu tiên, với các tỉ số hủy diệt là 16-6.

Map 2 Nuke

FaZe vs NIP Nuke DreamHack Masters Dallas

Sự lựa chọn Nuke từ phía NiP chắc chắn đã không khả thi, với FaZe ngay lập tức nắm quyền kiểm soát ngay từ phía CT khi 9 round thắng liên tiếp một cách dễ dàng. Sự bổ sung mới nhất, NEO, đã có phong độ tuyệt vời trong khi ở phía người châu Âu tiếp tục chiếm ưu thế mặc dù đã có thua 1 vài round, kết thúc first-hald với tỉ số 13-2. Những người Thụy Điển đã tìm được cách khách chế lối tấn công của Faze khi họ chuyển về phía phòng ngự, nhưng một khi FaZe đã vượt qua một lần, tất cả mọi việc đã kết thúc khi họ đi đến chiến thắng suôn sẻ tối 16-7.

WINDIGO loại TYLOO

Trong vòng đấu dành cho những đội thấp điểm của bảng A, Windigo TYLOO đã chiến đấu để có thể ở lại, đội của người Bulgaria bắt đầu mạnh mẽ trước sự lựa chọn của đối thủ, Inferno. Mặc dù đội của Hansel “BnTeT” Ferdinand bắt đầu phe T của họ với chiến thắng round pistol và dẫn 3-0, Windigo nhanh chóng gỡ lại khi họ có thể force buy, với Valentin “poizon” Vasilev, Georgi “SHiPZ” Grigorov, và Buğra “Calyx” Arkın đã tìm thấy nhiều sai lầm trong hàng phòng thủ của TYLOO và tận dụng nó tốt để kết thúc first-half với tỉ số 11-4.

YuLun “Summer” Cai bước lên với triple-kill trong vòng pistol round thứ hai để giữ cho đội của anh ấy ưu thế, nhưng khi bộ đôi trẻ người Bulgaria đưa ra hai cú đúp ở vòng tiếp theo.  TYLOO giữ thế trận trong một lúc, nhưng  về phía Windigo một vài người thực hiện có vị trí tốt đã kết thúc map đấu thứ 2 với tỉ số 16-9.

Một cuộc tấn công hỗn loạn trên Overpass cũng có tác dụng đối với đội Trung Quốc-Indonesia, những người không thể tìm thấy chìa khóa để phòng thủ, chỉ có bốn vòng tiến lên trong khi poizon và những người khác đã dẫnvới một nửa đầu chiếm ưu thế. Lần này, Windigo giành chiến thắng trong vòng súng lục thứ hai để kết liễu đối thủ của họ một cách nhanh chóng, nổi lên chiến thắng với tỷ số 16-4, 2-0.

Bình Luận: