Chia sẻ
NRG vs Cloud9 CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019
Spread the love

(Fun88 Esports) DreamHack Masters Dallas ngày hôm nay đã chứng kiến cuộc đối đầu của hai đội tuyển đến từ Mỹ với phần thắng giành cho NRG

Cuộc tranh tài của hai đội tuyển Mỹ

Fun88Esports-top-banner

Hai đội tuyển đến từ Mỹ đã có cuộc chạm trán nhau nảy lửa ngay tại chính sân nhà của họ. Cuộc đối đầu của Cloud9NRG làm nhà thi đấu tại Dallas trở nên đông hơn bao giờ hết.

Ván đầu đầu tiên, Dust2 được Cloud9 lựa chọn cho mình. C9 có khởi đầu khá tốt khi nhanh chóng chiếm lĩnh được thế trận. Đội tuyển này có cho mình bốn chiến thắng trong 4 round đầu tiên.

Cloud9 thể hiện sức mạnh áp đảo trước NRG

NRG vs Cloud9 - Dust2 - CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019

Mãi đến round 5, NRG của Brehze mới có chiến thắng đầu thay khi bộ đôi Ethandap kết hợp cùng nhau trong tình huống 2vs2. Sau khi mất đi chuỗi thắng của mình, Timothy “autimatic” Ta với pha triple kill đã đưa Cloud9 quay trở lại chiến thắng. Cloud9 liên tục gia tăng cách biệt và giành chiến thắng trong hiệp 1 với tỷ số 11-4.

Sự vội vàng chút nữa đã khiến Cloud9 phải trả giá

Bước sang hiệp 2 với lợi thế có được, Cloud9 đẩy tốc độ trận đấu lên với mục đích kết thúc ván đấu. Các chàng trai của Cloud9 có lẽ quá vội vàng dẫn đến việc họ bị đối thủ đánh bại trong vài round liên tiếp. Brehze đã giúp NRG đã rút ngắn tỷ số cách biêt mà C9 tạo ra.

NRG vs Cloud9-Dust2-CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019

Tuy nhiên, Cloud9 nhanh chóng rút kinh nghiệm khi thi đấu chậm lại. Dưới sự dẫn dắt của nhạc trưởng Maikil “Golden” Selim, Cloud9 từ từ bóp nghẹt đối thủ. NRG thất thủ trước Cloud9 trong game 1 với tỷ số 16-10.

Game 2 chứng kiến những round đấu nghẹt thở

Sau giờ nghỉ, NRG đã có sự thay đổi trong chiến thuật của mình. Đội tuyển này nhanh chóng lựa chọn cho mình map Train cho ván đấu thứ 2.

Cloud9 với sự hưng phấn từ game 1 đã tiếp tục giành chiến thắng khi ván đấu mới bắt đầu. Tuy nhiên, NRG với sự thể hiện xuất sắc của Brehze đã cắt đứt mạch thắng của các chàng trai đến từ Cloud9.

NRG vs Cloud9-train-CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019

Vincent “Brehze” Cayonte đã có pha xử lý tuyệt vời với quadra kill đem thế trận trở về với NRG. Cuộc đối đầu giữa Cloud9NRG được đưa về thế cân bằng với tỷ số 5-5.

Đội tuyển NRG giành một sức ép nghẹt thở lên phía Cloud9. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 8-7 nghiêng về NRG với sự xuất sắc mà họ thể hiện.

NRG đưa trận đấu trở về thế cân bằng

Chiến thuật của NRG đưa ra sau giờ nghỉ đang tỏ ra hiệu quả. Hiệp 2 là khởi đầu tốt với đối với họ khi đội tuyển này gia tăng khoảng cách với phía Cloud9. Có vẻ như NRG muốn lăn quả cầu tuyết của mình, họ thi đấu chậm lại chờ sơ hở của đối thủ.

Cloud9 muốn đưa thế trận quay trở lại với họ nhưng điều đó là quá khó ở thời điểm này. Mọi cố gắng của họ trở nên vô ích khi NRG kết thúc ván đấu thứ 2 với tỷ số 16-11. Cuộc đối đầu được đưa về thế cân bằng với tỷ số 1-1.

Một chiến thắng hủy diệt của NRG trước Cloud9 trong game 3

Game cuối với map Mirage chứng kiến một cuộc đàn áp của NRG. Bắt đầu là Brehze với pha xử lý mẫu mực khi solo với cajunb. Cloud9 chỉ có thể có hai chiến thắng trong 10 round đầu tiên.

NRG liên tiếp giành phần thắng trong 4 round tiếp theo. Mọi cố gắng của Cloud9 cũng chỉ đưa về cho họ 1 round. Tỷ số lúc bây giờ đã là 12-3, một cách biệt quá lớn đối với C9.

NRG vs Cloud9-mirage-CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019

Cloud9 dường như không thể làm gì trước sức mạnh của Brehze và các đồng đội tạo ra. Đội tuyển này đành để NRG kết thúc game 3 với cách biệt rất lớn 16-3.

NRG đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục sau thất bại ở game 1 và chiến thắng với kết quả chung cuộc. Sự thất vọng lộ rõ trên gương mặt của các game thủ đến từ Cloud9 khi họ đã nghĩ về một kết quả tốt tại DreamHack Masters Dallas 2019.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner