Chia sẻ
Spread the love

Lại một lần nữa Astralis vô địch một giải LAN lớn

Fun88Esports-top-banner

Ngày thi đấu thứ 2 của Blast Pro Series São Paulo diễn ra tại sân khấu lớn với sự cổ vũ đông đảo của khán giả Brazil, thế nhưng MIBR tiếp tục gây thất vọng khi họ liên tiếp thua Astralis, Liquid và NiP rồi hoàn tất thành tích 0-5.

Không có mô tả ảnh.

Astralis tiếp tục chuỗi chiến thắng không thể ngăn cản, trong khi đó ENCE và Liquid hòa nhau 15-15 (overpass) trong trận quyết định tranh slot vào chung kết. Với hiệu số cao hơn, Liquid đã là đội xếp nhì bảng và vào gặp Astralis.

Trước trận chung kết, đội xem thứ 3 (ENCE) cùng chủ nhà (MiBR) đã có 5 trận solo aim tính điểm. Chung cuộc, ENCE lại là đội dành chiến thắng và nhận 20.000 USD, sau khi thắng cả 5 trận solo.

Không có mô tả ảnh.

Trận chung kết giữa Astralis và Liquid khởi đầu bằng map dust2 – map pick của Liquid và cũng là map đấu mà Astralis đã chơi rất nhiều trong thời gian gần đây. Astralis dẫn trước 8-7 sau 1st half, thế nhưng Liquid sau khi đổi bên đã chơi cực kỳ chắc chắn bên phía CT side và dành chiến thắng 16-13 chung cuộc.

Thế nhưng câu chuyện của Liquid đến đây coi như chấm dứt khi map 2 của trận đấu chính là Inferno – map mà Astralis đang có thành tích 15-0 ở các giải LAN. Và đúng như những gì được đoán trước, người Đan Mạch dễ dàng có chiến thắng 16-8, sau khi đã dẫn trước 11-4 ở 1st half.

Bước sang map 3 Overpass, Liquid bên CT bị thất bại hoàn toàn trước các bài đánh của Astralis và thua tới 13-2, sau đó để Astralis khép lại trận đấu với chiến thắng 16-2 chung cuộc. Astralis một lần nữa lại vô địch giải LAN lớn với 125.000 USD tiền thưởng, và device được bình chọn là MVP.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Nguồn: vikings.gg

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner