Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã nói chuyện với Yuri “yuurih” Santos sau khi FURIA đánh bại INTZ để tiến tới Vòng loại chính của StarLadder.

FURIA đã thua trận mở màn của giải đấu trước INTZ , một trận BO1 trên Overpass và sau đó đã phải chiến đấu với các loạt BO3 để thoát khỏi nhóm bị loại. Sau một thất bại để kẻ thù của họ NRG đánh bại, FURIA đã hạ gục đội tuyển đồng hương SharksINTZ để bảo đảm một chỗ tại vòng loại chính tiếp theo.

Trong một cuộc phỏng vấn với yuurih, chúng tôi sẽ tìm hiểu sự chuẩn bị của đội cho Pro LeagueMajor, và những khoảnh khắc yêu thích của tuyển thủ 19 tuổi trong năm nay

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Bạn đã thua INTZ ở giai đoạn đầu tại giải đấu. Vì vậy, bước vào trận đấu cuối cùng của Minor, gameplan như thế nào với đội của bạn?

Trong BO1 chống lại họ trên Overpass, chúng tôi đã mắc những sai lầm chết người và trong BO1, bạn không có không gian để phạm sai lầm. Đến với trận đấu đó là BO3, mọi người trong đội chỉ thoải mái hơn khi chơi và bản đồ duy nhất chúng tôi phải vật lộn rất nhiều với những sai lầm cá nhân là Nuke, và INTZ đã tận dụng điều đó.

Đánh bại đối thủ ở Nuke vì đây là một trong những bản đồ tốt nhất của bạn. Vì vậy, làm thế nào mà đội của bạn kiểm soát được thế trận?

Vào đầu hiệp T, chúng tôi đã khởi đầu tốt với tỷ số 4-1, nhưng chúng tôi đã cố gắng để giữ đà chiến thắng. Vì vậy hiệp 1 kết thúc với tỷ số 8-7, nhưng tất cả đều tốt. Khi chúng tôi ở phe CT, giao tiếp rất tệ đến từ cả đội khiến mọi người mắc phải những sai lầm cá nhân khiến chúng tôi phải trả giá. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thua hai vòng với lợi thế 5vs3, 5vs4 và họ chỉ tận dụng điều đó

Round piston mà bạn chơi trên Mirage chống lại INTZ thật thú vị, năm người cùng hướng về đẩy B. Đó có phải là một chiến thuật, call team lúc đó là gì vậy?

Vòng súng lục chủ yếu là cảm nhận trận đấu của đội trưởng của chúng tôi, arT. Chúng tôi chỉ đơn giản tạo sức ép lên đối thủ khi đẩy B. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rối tung nó lên khi bắt đầu ở phe CT. Chúng tôi đã không kiểm soát để chiến thắng và đã để họ giành chiến thắng trong vòng này.

Tự tin dù chỉ là tuyển thủ trẻ

Bạn là một tuyển thủ trẻ khi chỉ mới 19 tuổi và bạn đã được chú ý rất nhiều trong nửa năm qua, đặc biệt là với tất cả các cuộc đối đầu với MIBR. Điều đó có ảnh hưởng đến bạn không?

Bạn không thể từ chối nhận một đề nghị từ ​​các đội khác có ảnh hưởng đến một cá nhân, nhưng tôi đang cảm thấy thoải mái khi ở FURIA. Tôi luôn có sự hỗ trợ đến từ những người đồng đội và biết rằng đội luôn ở bên tôi với mọi quyết định khiến tôi thoải mái.

Bạn đã từng chơi rất nhiều, đã có rất nhiều giải đấu, kế hoạch đi vào Major và người chơi sẽ phá vỡ điều gì?

Điều tiếp theo của chúng tôi là trận đấu BO5 với AVANGAR tại Trung Quốc trong tuần này, và sau đó, chúng tôi sẽ nghỉ vài tuần vì mùa giải bận rộn này. Và sau đó dành một chút thời gian trước khi Major đến bootcamp ở Châu Âu và sẵn sàng.

Fun88Esports

Bình Luận: